Chuyên mục
Tin tức

Những điều cần chú ý khi bạn sử dụng đồ nội thất gỗ óc chó

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì gỗ óc chó là một loại gỗ nguyên liệu đang được ưa chuộng để dùng làm đồ nội thất cho gia đình hay công ty hay các tập đoàn lớn.Với những tính chất vật lý tốt cùng với những đường vân sang trọng và hiện đại đã mang đến cho đồ nội thất gỗ óc chó một ấn tượng riêng trong lĩnh vực đồ nội thất.Nhưng không phải lúc nào bạn cũng mua được những đồ nội thất bằng gỗ óc chó tốt nhất,vì vậy bạn cần nên biết những lưu ý khi mua đồ nội thất gỗ óc  chó cho tổ ấm nhà mình.

Dưới đây là một số kinh nghiệm cũng như một vài lưu ý cho bạn khi chọn và mua gỗ óc chó để không phải mắc những sai lầm đáng tiếc.

tu bep quay bar

Với tâm lý ham mua hàng rẻ, rất nhiều người đã chọn mua nội thất gỗ óc chó giá rẻ nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng vài tháng tới 1 năm, các sản phẩm này bắt đầu có dấu hiệu hư hại và xuống cấp nghiêm trọng như gỗ bị nứt, bị cong vênh, khớp nối rời ra…

Với những sản phẩm nội thất gỗ óc chó làm từ nguyên liệu gỗ “xẻ cây’’ hoặc gỗ “loại 2, 3” không được tẩm sấy kỹ càng thường có những dấu hiệu sau:

Gỗ có độ ẩm cao: Bạn có thể kiểm tra độ ẩm của gỗ bằng cách nhỏ lên bề mặt sản phẩm một chút nước, nếu nước ngấm lâu thì tức là gỗ có độ ẩm rất lớn, chưa được sấy khô và rất dễ bị cong, vênh và mối mọt xâm nhập.

Gỗ mủn: Với loại gỗ xẻ cây, gỗ loại 2, 3 do quy trình tẩm sấy không tốt, gỗ có cốt khá mềm, dễ mủn và ta có thể cậy được bằng móng tay.

gosoinhapkhau

Giá thành rất rẻ: Giá thành rẻ là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng để người mua phân biệt được sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, với những món đồ có giá thành thấp, người mua nên tự đặt ra câu hỏi về nguồn gốc, xuất sứ hay quy trình xử lý, đồng thời kiểm tra thật kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi.

Gỗ óc chó được chia thành rất nhiều loại và mang chất lượng khác nhoàn toàn. Từ đó dẫn đến sự chênh lệch về giá thành. Một số đơn vị đã lợi dụng điều đó để phân phối gỗ kém chất lượng dưới các mác cao cấp với mức giá cạnh tranh gây ra sự nhầm lẫn không đáng có cho người mua. Điều này khiến các sản phẩm nhanh chóng hấp dẫn người tiêu dùng nhưng cũng nhanh chóng xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, làm thiệt hại không nhỏ đến túi tiền của quý khách hàng.

san go

Người Việt vẫn còn tâm lý ham mua hàng rẻ, do đó rất nhiều người đã chọn mua cho gia đình mình những đồ nội thất gỗ óc chó giá rẻ, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng, chỉ là vài tháng tới 1 năm các sản phẩm này đã bắt đầu có dấu hiệu hư hại và xuống cấp nghiêm trọng. Nhiều đồ gỗ óc chó kém chất lượng sẽ bị nứt, bị cong vênh, khớp nối rời ra… Để tránh tình trạng này thì việc cân nhắc lựa chọn sản phẩm ưng ý vừa đảm bảo chất lượng là rất cần thiết.

greennecolife

Đừng ham rẻ mà mua những loại đồ nội thất gỗ óc chó không tốt cho nội thất nhà bạn.Hãy đến với Greenecolife của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những đồ nội thất bằng gỗ óc chó đảm bảo an toàn cũng như độ bền và chất lượng nhất.Ở đây chúng tôi cam kết uy tín luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu vì vậy bạn không cần phải lo lắng vì đã phải mua nhầm đồ không tốt cho nhà mình.

Bởi admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Trả lời