Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu Gỗ Nhập Khẩu: Óc Chó, Sồi Trắng, Tần Bì

Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu Gỗ Nhập Khẩu: Óc Chó, Sồi Trắng, Tần Bì

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU GỖ NHẬP KHẨU: ÓC CHÓ, SỒI TRẮNG, TẦN BÌ

Trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nội thất. Dù thế giới có phát minh ra loại nguyên liệu gì đi chăng nữa thì nguyên liệu gỗ dùng làm sản phẩm nội thất vẫn không bao giờ bị lỗi thời. Bên cạnh những loại tên nguyên liệu gỗ quen thuộc từ trước tới nay như: Cẩm Lai, Giáng Hương, Gõ đỏ, Xoan Đào, Căm Xe,…

Thì khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường nguyên liệu gỗ lại nhộn nhịp hơn khi nguyên liệu gỗ nhập khẩu: óc chó, sồi trắng, tần bì từ các nước Bắc Mỹ du nhập vào thị trường Việt Nam.

Nguyên liệu gỗ cứng khu vực Bắc Mỹ với các đặc điểm ưu việt: vân gỗ đẹp, màu sắc tươi sáng, có khả năng kháng sâu mọt tấn công, ít bị cong vênh, dễ gia công, sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ khu vực Bắc Mỹ bền theo thời gian,…

Vì vậy loại nguyên liệu gỗ ngoại nhập này đã dần chiếm được ưu thế và cảm tình của giới kiến trúc sư lẫn người tiêu dùng để sản xuất đồ nội thất và thiết kế kiến trúc nội thất.

Quy cách đóng gói nguyên liệu gỗ nhập khẩu Bắc Mỹ:

Nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ Bắc Mỹ được đóng gói với nhiều quy cách khác nhau do từng nhà cung cấp gỗ phẩm nguyên liệu gỗ nhập khẩu của công ty tnhh GreenEcoLife gồm: Óc chó, Sồi trắng, Tần bì có quy cách như sau:

  • Bề dày: 4/4” (25,4 mm), 5/4” (31,8 mm), 6/4” (38,1 mm) & 8/4” (50,8 mm).
  • Chiều dài: từ 1m2 đến 4m2
  • Tiêu chuẩn: 1C, 2C

Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu Gỗ Nhập Khẩu: Óc Chó, Sồi Trắng, Tần BìHình ảnh: quy các đóng gói gỗ óc chó nhập khẩu 4/4.

Gỗ óc chó nhập khẩu

Dát gỗ óc chó màu trắng kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến nâu socola, thường ánh tím đỏ và có sọc đỏ hơn. Gỗ óc chó có thể được sấy hơi nước để làm sậm màu dát gỗ hoặc không sấy hơi nước. Nhìn chung, vân gỗ thẳng nhưng đôi khi uốn sóng hoặc cuộn xoáy tạo thành những đốm hình hấp dẫn và đẹp nhất.

Độ kháng sâu ở tâm gỗ rất tốt, là một trong những loại gỗ có độ bền cao nhất ngay cả lúc ở trong những điều kiện dễ hư mục. Dát gỗ dễ bị các loại mọt tấn công.

Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu Gỗ Nhập Khẩu: Óc Chó, Sồi Trắng, Tần BìHình ảnh: Vân và màu sắc gỗ óc chó nhập khẩu

Công dụng chính của nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu thường được sử dụng để làm: đồ gỗ, tủ, vật kiến trúc nội thất, gỗ chạm cao cấp, cửa cái, ván sàn và ván lót. Thích hợp để tạo sự tương phản với những loại gỗ có màu nhạt hơn.

Tìm hiểu thêm về nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu GreenEcoLife

Gỗ sồi trắng nhập khẩu

Màu sắc và hình dạng của gỗ sồi trắng Bắc Mỹ tương tự như gỗ sồi trắng Châu Âu. Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt cho đến nâu sậm. Đa số gỗ sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn sồi đỏ. Vì vậy, sồi trắng có nhiều đốm hình hơn.

Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu Gỗ Nhập Khẩu: Óc Chó, Sồi Trắng, Tần Bì

Hình ảnh: Vân và màu sắc gỗ sồi trắng nhập khẩu.

Công dụng chính của nguyên liệu gỗ sồi trắng nhập khẩu thường được sử dụng để làm: đồ gỗ, ván sàn, gỗ chạm kiến trúc, gỗ chạm ngoại thất, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, và hộp đựng nữ trang, …

Tìm hiểu thêm về nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu GreenEcoLife

Gỗ tần bì nhập khẩu

Gỗ tần bì Bắc Mỹ có hình dạng tương tự như gỗ tần bì Châu Âu. Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt, hoặc vàng nhạc sọc nâu.

Nhìn chung, vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu nhạt và có thêm một số đặc tính khác thay đổi tùy vùng trồng gỗ.

Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu Gỗ Nhập Khẩu: Óc Chó, Sồi Trắng, Tần Bì

Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.
Hình ảnh: Vân và màu sắc gỗ tần bì nhập khẩu

Công dụng chính của nguyên liệu gỗ tần bì nhập khẩu thường được sử dụng để làm: Đồ gỗ, ván sàn, cửa, các vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí cao cấp, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ thể thao và gỗ tiện.

Tìm hiểu thêm về nguyên liệu gỗ tần bì nhập khẩu GreenEcoLife

Nguyên liệu gỗ nhập khẩu có nhiều chất lượng khác nhau

Ngày này, nhu cầu nguyên liệu gỗ: nguyên liệu gỗ sồi, nguyên liệu gỗ óc chó, nguyên liệu gỗ tần bì. Dùng cho sản xuất nội thất gỗ cao cấp rất được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng chọn lựa để làm: nội thất tủ bếp cao cấp, nội thất phòng ngủ cao cấp, nội thất phòng khách cao cấp, nội thất phòng họp cao cấp, bàn ghế, tủ quần áo, kệ tivi, giá sách…

Vì các sản phẩm gỗ nguyên liệu của công ty tnhh GreenEcoLife thuộc nhóm gỗ cứng, chịu lực nén cao, có những vân gỗ hình ảnh tự nhiên rất đẹp, chống mối mọt rất tốt.

Gỗ là một nguyên liệu tự nhiên và do chính bản chất của nó nên có các đặc điểm và khuyết điểm ta cần nắm rõ. Vì vậy, người tiêu dùng cũng như các nhà chế biến gỗ chuyên nghiệp nên làm việc chặc chẽ với các đầu mối cung cấp gỗ để đảm bảo rằng loại gỗ được đặt hàng thích hợp cho những nhu cầu cụ thể của họ.

Hiện nay, với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá nguyên liệu gỗ nhập khẩu ngày càng bị đẩy lên cao, cùng với rất nhiều các công ty nhập khẩu gỗ hình thành trên thị trường, chất lượng gỗ cũng khác nhau,  thì Greenecolife Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về cung cấp gỗ nguyên liệu dành cho quý xưởng sản xuất gỗ, quý công ty thiết kế nội thất với chất lượng gỗ nguyên liệu tốt và giá cả phải chăng tại khu vực miền Nam.

Cảm ơn đã xem bài viết!

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận