Chuyên mục
Tin tức

Những lưu ý khi bạn sử dụng tủ gỗ sồi

Gỗ sồi nhập khẩu là một loại gỗ nguyên liệu hiện nay cũng đang được sử dụng rất nhiều trong dùng làm đồ nội thất với những tính chất vật lý độ cứng và chịu lực tốt cũng như những đường vân và đường xoắn gỗ đẹp mắt đã được mọi người ưa chuộng và chọn làm đồ nội thất nhà mình, như tủ gỗ sồi,giường gỗ sồi,bàn ăn gỗ sồi….Nhưng khi mua về và sử dụng nó thì bạn cần phải có những lưu ý gì để sử dụng được nó một cách tốt nhất và hiệu quả nhất,đặc biệt đối với loại tủ gỗ sồi là một loại nội thất tạo được ấn tượng cho nhà bạn thì bạn cần tìm hiểu thật kĩ những mặt ưu điểm và những khuyết điểm từ đó bạn có thể dùng nó để trang trí cũng như tạo được vẻ sang trọng và hiện đại cho tổ ấm nhà bạn một cách tốt nhất.

tu bep

Gỗ sồi có tên nước ngoài là Oak là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập khẩu từ chính ngạch từ Mỹ và từ các nước châu Âu như Anh , Thụy Điển .
Gỗ sồi chiếm diện tích lớn ở các khu rừng phương Tây và đồ nội thất được sản xuất từ gỗ sồi nhập khẩu cũng được đánh giá cao. Sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở một số vùng đất của Mỹ , nên thường được gọi là sồi Mỹ . Về chủng loại thì sồi có hai loại là gỗ sồi đỏ (red oak ) và gồ sồi trắng ( white oak).

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nội thất – đặc biệt là tủ bếp gỗ sồi, bạn nên nhờ nhà thiết kế nội thất tư vấn giúp bạn . Điều này không chỉ giúp bạn sử dụng chi phí hợp lí mà bạn cũng có thể thấy được chất lượng của gỗ dễ dàng hơn nếu cần và bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được màu sắc chính xác sau khi hoàn thành. Đồ nội thất làm từ gỗ sồi có thể khiến cho căn phòng của bạn thay đổi đáng kể vì những thứ làm từ gỗ sồi khá là dễ dàng để nhận biết .

tubepgooccho

Và bạn cần lưu ý khi lựa chọn tủ bếp và bàn làm việc gỗ sồi  là tất cả các khớp nên được thực hiện một cách chính xác với việc sử dụng tối thiểu đinh và ốc vít trên đồ nội thất như tủ bếp. Vì gỗ sồi có xu hướng phản ứng với sắt và điều này có thể nhanh chóng làm hư hỏng một phần của tủ, mặc dù điều này có thể tránh được bằng  cách sử dụng vít mạ kẽm. Hầu hết những đồ nội thất bán sẵn ngày nay đều sử dụng đinh ghim, ốc vít, một số nơi còn sử dụng chúng ngay cả ở những phần quan trọng.

Vì thế đòi hỏi người tiêu dùng phải thật tinh ý khi chọn lựa đò nội thất cho gia đình mình và tìm đến những cơ sở uy tín để mua. Ở những nơi đó không sử dụng đinh ghim và ốc vít ở tất cả mọi chỗ mà chỉ sử dụng chúng để gia cố thêm.

tu bep go oc cho

Thêm nữa, bạn cũng cần xem xét tỉ mỉ những đinh và ốc vít xem vị trí của nhó trên tủ như thế nào, có chắc chắn hay không. Tính chất của gỗ sồi là nó sẽ gây ra phản ứng nếu có tiếp xúc với sắt, thế nên nếu như nhà sản xuất sử dụng kim loại này thì sẽ khiến cho sản phẩm giảm tuổi thọ, kém bền và nhanh bị hư hại. Nếu như đó là nhà sản xuất có uy tín thì chắc chắn là họ sẽ thay thế bằng các mộng gỗ chất lượng, độ chính xác cao để nối liền những bộ phận khác lại với nhau.

Tủ bếp gỗ sồi hiện có mặt tại Greenecolife. Ngoài những sản phẩm từ gỗ tự nhiên thì bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp để tìm hiểu xem kiểu dáng nó như thế, có thích hợp với không gian của căn phòng hay không. Tủ bếp giá rẻ được làm bằng gỗ tự nhiên, tuy nhiên chúng lại có rất nhiều ưu điểm, hạn chế được nhiều khuyết điểm so với thời kỳ trước đây, chính vì thế mà nhiều gia đình không quá khó khăn để sở hữu sản phẩm này.

Bởi admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Trả lời