Chuyên mục
Tin tức

Bàn ghế gỗ ốc chó sang trọng

Greenecolife chuyên thiết kế & sản xuất bàn ghế  từ gỗ nguyên liệu gỗ óc chó, xoan đào, sồi Mỹ cho phòng khách của bạn  ,… bàn ghế gỗ ốc chó thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp.

Tất cả chất liệu gỗ đều được xử lý kỹ thuật chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo chất lượng bàn ghế phòng khách tốt nhất.

Nội thất phòng khách trung tâm của ngôi nhà nơi tiếp khách, bạn bè, khách hàng và cũng là nơi gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy, gia chủ thường đặc biệt quan tâm đến cách bày trí nội thất phòng khách sao cho hợp lý, gây ấn tượng cho người bước vào không gian nhà bạn.

Nắm bắt tâm lý người dùng. Hôm nay, Greenecolife  sẽ đưa ra một vài lưu ý khi lựa chọn bộ bàn ghế cho nội thất không gian phòng khách nhà bạn:

go-oc-cho

Lựa chọn kích thước bàn ghế gỗ óc chó

Khi bạn chọn một bộ bàn ghế gỗ óc chó quá lớn so với diện tích với căn phòng dù bạn có sắp xếp như thế nào đi chăng nữa thì không gian vãn mang lại cho người nhìn cảm giác chật chội, hẹp. Khi bạn lựa chọn bộ bàn ghế thì hãy chắc chắn rằng bộ bàn ghế gỗ phòng khách đó phải phù hợp, với những căn phòng nhỏ bạn nên chọn những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ, còn những gian phòng có diện tích lớn bạn có thể thoải mái chọn kích thước.

Kiểu dáng bộ bàn ghế gỗ óc chó phù hợp với không gian.

Kiểu dáng của bộ bàn ghế gỗ óc chó cũng là một trong những yêu tố quan trọng quyết định phong cách không gian phòng nhà bạn. Tuy nhiên dù lựa chọn kiểu dáng nào thì bạn cũng nên tính toán xem bộ bàn ghế với kiểu dáng đó có phù hợp với không gian sống của mình hay không, bởi kiểu dáng sẽ quyết định không gian phòng khách.

Chất liệu và màu sắc thích hợp

Cùng với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc cũng chính là một trong những yếu tố làm nên phong cách riêng của phòng khác. Mỗi gia đình có thể chọn theo sở thích miễn sao chúng phù hợp với không gian riêng của phòng. Các bộ bàn ghế phòng khách nên lựa chọn những chất liệu tốt nhất. Có rất nhiều sự lựa chọn cho chất liệu như gỗ sồi nga, gỗ xoan đào, gỗ sồi mỹ, gỗ dối, gỗ gụ, gỗ óc chó, gỗ hương.

Bởi admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Trả lời