Chuyên mục
Tin tức

Cách dùng gỗ sồi bền đẹp với thời gian

Như chúng ta đã biết, gỗ Sồi Mỹ, gỗ nguyên liệu Châu Âu là dòng gỗ cứng, có khả năng chịu lực nén,lưc tổng thể trung bình, nhưng dát gỗ và vân gỗ tương đối trang nhã, đẹp mắt nên rất thích hợp làm nội thất gia đình. Những thành phẩm từ dòng gỗ nguyên liệu nhâp khẩu này luôn tạo được không gian hài hòa, ấm cúng, hòa hợp với ánh sáng tự nhiên.

Để có được những sản phẩm hoàn mĩ nhất, ngoài nắm được đặc điểm nổi bật trên, bạn cần lưu ý:

– Không nên dùng nhiều đinh và ốc vít khi cố định gỗ Sồi thanh, gỗ Sồi xẻ sấy lại với nhau vì dòng gỗ này khá nhạy cảm khi gia công, nếu không khéo léo sẽ làm nứt hỏng bề mặt gỗ, khiến sự hoàn hảo của vân gỗ, dát gỗ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

go-ca-chit

– Gỗ Sồi nhâp khẩu có xu hướng phản ứng với sắt, vì vậy bạn nên mạ kẽm vào đinh sắt và ốc vít trước khi dùng chúng để cố định gỗ Sồi nguyên liệu lại với nhau, tránh tối đa những tổn thương tới bề mặt gỗ, làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng vốn có của dòng gỗ này.

– Do gỗ có độ chịu lực xoắn và độ chắc trung bình nên bạn cần tránh va chạm, di chuyển nặng khiến gỗ nứt hỏng cũng như đừng để quá nhiều đồ vật với sức nặng chênh lệch lớn khiến độ bền của thành phẩm không được như ý.

Để có được những thành phẩm như ý, bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về giá gỗ Sồi mới 2016, công ty bán gỗ Sồi uy tín,..đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn chi phí và đảm bảo chất lượng tổng thể công trình.

Tại kho gỗ sồi , Greenecolife hiện có đầy đủ các sản phẩm gỗ Sồi thanh, gỗ Sồi tròn, gỗ Sồi xẻ sấy,…với kích thước đa dạng, quy cách đạt chuẩn.

Nhiều năm qua, chúng tôi được bạn hàng đánh giá là công ty gỗ Sồi hàng đầu về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

Bởi vậy, hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để có được những sản phẩm đẹp mắt, bền màu cùng thời gian mà vẫn tiết kiệm được chi phí tới mức tối đa.

Bởi admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Trả lời