Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu Gỗ Nhập Khẩu: Óc Chó, Sồi Trắng, Tần Bì

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU GỖ NHẬP KHẨU: ÓC CHÓ, SỒI TRẮNG, TẦN BÌ

Trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nội thất. Dù thế giới có phát minh ra loại nguyên liệu gì đi chăng nữa thì nguyên liệu gỗ dùng làm sản phẩm nội thất vẫn không bao giờ bị lỗi thời. Bên cạnh những loại tên nguyên liệu gỗ quen thuộc từ trước tới nay như: Cẩm Lai, Giáng Hương, Gõ đỏ, Xoan Đào, Căm Xe,…

Đọc tiếp Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu Gỗ Nhập Khẩu: Óc Chó, Sồi Trắng, Tần Bì

Nguyên liệu gỗ sồi trắng nhập khẩu

Gỗ sồi trắng Mỹ (American White oak)

Các tên khác: Northern White Oak, Southern White Oak.

Nguyên liệu gỗ nhập khẩu Mỹ với quy cách 4/4” (25.4 mm), 5/4” (31.8 mm), 6/4” (38.1 mm), 8/4” (50.8 mm) là những quy cách phổ biến được công ty tnhh Greenecolife nhập khẩu và phân phối nhiều nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Đọc tiếp Nguyên liệu gỗ sồi trắng nhập khẩu

Nguyên liệu gỗ tần bì nhập khẩu

Gỗ tần bì Mỹ (American Ash)

Các tên khác: Northern Ash, Southern Ash.

Nguyên liệu gỗ nhập khẩu Mỹ với quy cách 4/4” (25.4 mm), 5/4” (31.8 mm), 6/4” (38.1 mm), 8/4” (50.8 mm) là những quy cách phổ biến được công ty tnhh Greenecolife nhập khẩu và phân phối nhiều nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Đọc tiếp Nguyên liệu gỗ tần bì nhập khẩu

Nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu

Gỗ óc chó đen Mỹ (American Walnut)

Các tên khác: Black Walnut, Americam Walnut.

Nguyên liệu gỗ nhập khẩu Mỹ với các quy cách 4/4” (25.4 mm), 5/4” (31.8 mm), 6/4” (38.1 mm), 8/4” (50.8 mm) là những quy cách phổ biến được công ty tnhh Greenecolife nhập khẩu và phân phối nhiều nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Đọc tiếp Nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu

Nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu

Gỗ sồi

Tên tiếng anh gọi là Oak là loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu. Sồi có 02 loại: sồi trắng và sồi đỏ.

Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ nguyên liệu gỗ sồi luôn tạo cảm giác cho ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Đọc tiếp Nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu

Nguyên liệu gỗ nhập khẩu giá sỉ

CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU GỖ NHẬP KHẨU GIÁ SỈ

GreenEcoLife Việt Nam, nhà cung cấp nguyên liệu gỗ nhập khẩu chất lượng giá sỉ: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì, ván sàn gỗ thông đỏ, ván ốp tường gỗ tuyết tùng, … Từ các nhà cung cấp gỗ nguyên liệu uy tín hàng đầu của nước Mỹ và Châu Âu.

Sản phẩm nguyên liệu gỗ nhập khẩu của công ty tnhh GreenEcoLife nhập khẩu về Việt Nam, chủ yếu cung cấp lại cho các đối tác: công ty thương mại, xưởng sản xuất nội thất, công ty thiết kế nội thất, …

Đọc tiếp Nguyên liệu gỗ nhập khẩu giá sỉ

Ưu nhược điểm của nội thất gỗ sồi nhập khẩu

Nội thất gỗ sồi nhập khẩu cao cấp

Gỗ sồi tên tiếng anh gọi là Oak là loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu. Gỗ sồi nhập khẩu chiếm phần lớn diện tích ở các khu rừng phương Tây và các sản phẩm nội thất được gia công từ gỗ sồi cũng được đánh giá cao.

Gỗ sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở một số vùng đất ở Mỹ, nên thường được gọi là gỗ sồi Mỹ. Về chủng loại thì gỗ sồi có hai loại đó là gỗ sồi đỏ (Red Oak) và gỗ sồi trắng (White Oak).

Đọc tiếp Ưu nhược điểm của nội thất gỗ sồi nhập khẩu

Gỗ sồi nguyên liệu giá bao nhiêu một khối?

Gỗ Sồi Nguyên Liệu Giá Bao Nhiêu Một Khối? Giá Tốt Ở TPHCM?

Gỗ sồi nguyên liệu, gỗ nhập khẩu giá một khối gỗ bao nhiêu đồng? Đó là các câu hỏi thường hay gặp từ việc tìm kiếm trên mạng với những công ty thiết kế sản xuất nội thất gỗ sồi.

Hiện này, thị trường gỗ sồi nguyên liệu nhập khẩu được rất nhiều nhà nhập khẩu và phân phối, với nhiều chất lượng gỗ và giá cả khác nhau. Công ty tnhh Greenecolife là nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nhập khẩu nguyên liệu: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bị, … Từ các nhà cung cấp gỗ nguyên liệu uy tín hàng đầu của nước Mỹ.

Đọc tiếp Gỗ sồi nguyên liệu giá bao nhiêu một khối?

Cả thế giới thán phục người nhật làm nhà gỗ

Không cần keo dán, cũng không đóng một cái đinh nào mà căn nhà gỗ vẫn tồn tại cả trăm năm tuổi, lại chống được động đất thường xuyên xảy ra tại Nhật Bản… kỹ thuật xây nhà gỗ của người Nhật khiến cả thế giới phải thán phục.

Không thể phủ nhận rằng, máy móc và kỹ thuật hiện đại ngày nay phần nào giúp cho con người tạo ra được nhiều kiểu nhà độc đáo, tiện lợi, phù hợp với cuộc sống.

Đọc tiếp Cả thế giới thán phục người nhật làm nhà gỗ

Gỗ nhập khẩu nguyên liệu giá tốt tại Hồ Chí Minh

Cung cấp gỗ nhập khẩu nguyên liệu giá tốt nhất tại khu vực Quận Thủ Đức

Greenecolife Việt Nam – là nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nhập khẩu nguyên liệu: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bị, … Từ các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín hàng đầu của Mỹ.

Gỗ nhập khẩu nguyên liệu Mỹ với quy cách 4/4” (25.4 mm), 5/4″ (31.8 mm), 6/4″ (38.1 mm), 8/4″ (50.8 mm), là những quy cách phổ biến được công ty tnhh Greenecolife nhập khẩu và phân phối nhiều nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Đọc tiếp Gỗ nhập khẩu nguyên liệu giá tốt tại Hồ Chí Minh

Gỗ sồi trắng Greenecolife phân phối tại Việt Nam

GỖ SỒI TRẮNG GREENECOLIFE NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI

Gỗ sồi trắng Mỹ (American White oak)

Các tên khác: Northern White Oak, Southern White Oak.

Công ty tnhh Greenecolife là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu nhiều nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Màu sắc và hình dạng của gỗ sồi trắng Mỹ tương tự như gỗ sồi trắng Châu Âu. Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt cho đến nâu sậm. Đa số gỗ sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn sồi đỏ. Vì vậy, sồi trắng có nhiều đốm hình hơn.

Đọc tiếp Gỗ sồi trắng Greenecolife phân phối tại Việt Nam

Gỗ sồi là gì? Có mấy loại gỗ sồi? Ứng dụng gỗ sồi trong ngành nội thất?

Gỗ Sồi Là Gì? Có Mấy Loại Gỗ Sồi? Ứng Dụng Gỗ Sồi Trong Ngành Nội Thất?

Gỗ sồi được người tiêu dùng phương Tây rất ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Có thể nói rằng sản phẩm nội thất đóng từ gỗ sồi hiện đang cực kỳ “thịnh hành” ở thị trường đồ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay. Greenecolife Việt Nam là nhà nhập khẩu và cung cấp gỗ sồi nguyên liệu:

Gỗ sồi là gì?

Gỗ sồi tên tiếng anh gọi là Oak là loại gỗ được nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Cây gỗ sồi trắng Mỹ

Hình ảnh: Cây gỗ sồi Mỹ.

Có mấy loại gỗ sồi?

Gỗ sồi chiếm phần lớn diện tích ở các khu rừng phương Tây và các sản phẩm nội thất được gia công từ gỗ sồi cũng được đánh giá cao. Gỗ sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở một số vùng đất ở Mỹ, nên thường được gọi là gỗ sồi Mỹ. Về chủng loại thì gỗ sồi có hai loại đó là gỗ sồi đỏ (Red Oak) và gỗ sồi trắng (White Oak).

Sồi trắng (White Oak) dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm gỗ sồi trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin cao. Đa số sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn sồi đỏ.

Go soi trangHình ảnh: Vân gỗ sồi trắng Mỹ.

Sồi đ (Red Oak) dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.. Sồi trắng miền nam lớn nhanh hơn với các vòng tuổi gỗ rộng, có khuynh hướng cứng và nặng hơn.

 

Go Soi Do 1

Hình ảnh: Vân gỗ sồi đỏ Mỹ.

Ứng dụng của gỗ sồi

Gỗ sồi trắng có cấu trúc khác biệt, các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua. Với đặc điểm ưu việt này gỗ sồi trắng chống được mục nát và thối rửa rất tốt.

Một số hình ảnh sản phẩm nội thất bằng gỗ sồi trắng:

go soi - noi that ban ghe 1

Hình ảnh: bộ bàn ghế gỗ sồi trắng.

go soi - noi that phong khach

Hình ảnh: Nội thất phòng khách gỗ sồi trắng.

Với xu hướng nội thất hiện nay, gỗ sồi đang được sử dụng để làm nội thất trong nhà, sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ Sồi được sử dụng làm giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ rượu, đồ trang trí rất đẹp.

Hiện nay, với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá gỗ nguyên liệu tự nhiên ngày càng bị đẩy lên cao, cùng với rất nhiều các công ty nhập khẩu gỗ hình thành trên thị trường, chất lượng gỗ cũng khác nhau,  thì Greenecolife Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về cung cấp gỗ nguyên liệu dành cho quý xưởng sản xuất gỗ, quý công ty thiết kế nội thất với chất lượng gỗ nguyên liệu tốt và giá cả phải chăng.

Greenecolife Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu nhập khẩu Mỹ.

Thông tin liên hệ: Công ty tnhh Greenecolife
Địa chỉ: 50/2/59 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
VPGD: 27/13/8 Đường Số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0908.437.498 – 0918.17.88.96
Email: gellumber@gmail.com
Website: https://www.greenecolife.vn
Hotline: 0902.90.74.75.

Gỗ óc chó 8/4″ 2c (Walnut 8/4″ 2c)

GỖ ÓC CHÓ 8/4” 2C (WALNUT 8/4” 2C)

Gỗ óc chó 8/4″ 2c Mỹ (American Walnut)

Các tên khác: Black Walnut, Americam Walnut.

Nguyên cont gỗ vừa về kho Greenecolife Việt Nam sáng nay, nhưng chưa kịp vô kho thì đã được xuất đi hết

Gỗ nhập khẩu nguyên liệu Mỹ với quy cách 8/4” (50.8 mm) loại 2, là những quy cách phổ biến được công ty tnhh Greenecolife nhập khẩu và phân phối nhiều nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

– Chiều rộng thanh gỗ: từ 3″= 75 mm đến 12″= 300 mm.

– Chiều dài thanh gỗ: từ 4′ = 1,2 m đến 16’= 4,8 m.

– Độ ẩm của gỗ đạt từ 8 đến 12%.

Gỗ óc chó 8/4″, gỗ nhập khẩu nguyên liệu từ Mỹ có các phân loại:

+ Loại FAS

+ Loại 1C

+ Loại 2C

+ Loại 3C

– Quy cách đóng gói nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ Mỹ:

+ Kiện ngắn: 4 → 6 feet.

+ Kiện dài: 10 → 16 feet.

Gỗ óc chó 8/4" 2CHình ảnh: Quy cách đóng gói nguyên liệu gỗ óc chó 8/4″.

Hiện trên thị trường Mỹ có rất nhiều nhà cung cấp gỗ nguyên liệu. Vì vậy mà cũng sẽ có nhiều quy cách đóng gói khác nhau, đa dạng tùy thuộc vào mỗi nhà cung cấp gỗ.

Tham khảo thêm các sản phẩm Greenecolife Việt Nam nhập khẩu: nguyên liệu gỗ óc chó khác

Gỗ óc chó 4/4″.

Gỗ óc chó 5/4″.

Gỗ óc chó 6/4″.

Dát gỗ màu trắng kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến nâu socola, thường ánh tím đỏ và có sọc đỏ hơn. Óc chó có thể được sấy hơi nước để làm sậm màu dát gỗ hoặc không sấy hơi nước. Nhìn chung, vân gỗ thẳng nhưng đôi khi uốn sóng hoặc cuộn xoáy tạo thành những đốm hình hấp dẫn và đẹp nhất.

Vân Gỗ óc chó 8/4"Hình ảnh: Vân & màu sắc gỗ óc chó Mỹ.

Đặc tính ứng dụng: Óc chó dễ xử lý cả bằng dụng cụ cầm tay lẫn máy móc. Gỗ bám đinh, óc vít và dính keo tốt, giữ sơn, màu nhuộm rất tốt và có thể được đánh bóng để thành thành phẩm tuyệt vời. Gỗ khô chậm và người thao tác cẩn thận trọng trong quá trình sấy khô để trách việc gỗ bị xuống cấp. Gỗ ổn định tốt về kích thước.
Đặc tính vật lý: Óc cho là loại gỗ rất cứng, mật độ hạt gỗ trung bình, sức chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp, khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt.

Độ kháng sâu ở tâm gỗ rất tốt, là một trong những loại gỗ có độ bền cao nhất ngay cả lúc ở trong những điều kiện dễ hư mục. Dát gỗ dễ bị các loại mọt tấn công.
Công dụng chính của nguyên liệu gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu thường được sử dụng để làm: đồ gỗ, tủ, vật kiến trúc nội thất, gỗ chạm cao cấp,cửa cái, ván sàn và ván lót. Thích hợp để tạo sự tương phản với những loại gỗ có màu nhạt hơn.

Một số hình ảnh Cont gỗ óc chó 8/4″ 2C vừa về :

Gỗ óc cho 8/4" 2CHình ảnh 1: Gỗ óc chó Mỹ 8/4″ 2C.

Gỗ óc chó 8/4" 2CHình ảnh 2: Gỗ óc chó Mỹ 8/4″ loại 2C.

Cont gỗ óc chó 8/4" 2CHình ảnh 3: Gỗ óc chó Mỹ 8/4″ loại 2C trên cont.

Gỗ là một nguyên liệu tự nhiên và do chính bản chất của nó nên có các đặc điểm và khuyết điểm ta cần nắm rõ. Vì vậy, người tiêu dùng cũng như các nhà chế biến gỗ chuyên nghiệp nên làm việc chặc chẽ với đầu mối cung cấp gỗ để đảm bảo rằng loại gỗ được đặt hàng thích hợp cho những nhu cầu cụ thể của họ.

Hiện nay, với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá gỗ nguyên liệu tự nhiên ngày càng bị đẩy lên cao, cùng với rất nhiều các công ty nhập khẩu gỗ hình thành trên thị trường, chất lượng gỗ cũng khác nhau,  thì Greenecolife Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về cung cấp gỗ nguyên liệu dành cho quý xưởng sản xuất gỗ, quý công ty thiết kế nội thất với chất lượng gỗ nguyên liệu tốt và giá cả phải chăng.

Greenecolife Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu nhập khẩu Mỹ.

Thông tin liên hệ: Công ty tnhh Greenecolife
Địa chỉ: 50/2/59 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
VPGD: 27/13/8 Đường Số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0908.437.498 – 0918.17.88.96
Email: gellumber@gmail.com
Website: https://www.greenecolife.vn
Hotline: 0902.90.74.75.

Gỗ sồi trắng Mỹ

Gỗ Sồi Trắng Mỹ (American White Oak) Nguyên Liệu Nhập Khẩu Mỹ

Gỗ Sồi trắng Mỹ (American White Oak, Northern White Oak, Southern White Oak) có mặt ở khắp miền Đông nước Mỹ. Sồi trắng gồm nhiều loại nhưng chỉ có tám loại đựơc thương mại hóa.

Cây gỗ sồi trắng Mỹ

Hình ảnh: Cây gỗ sồi trắng Mỹ.

Màu sắc và hình dáng của sồi Mỹ tương tự như sồi Châu Âu. Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Đa số sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn sồi đỏ. Vì vậy, sồi trắng có nhiều đốm hình hơn.

Go Soi Trang 4/4 1CHình ảnh: Các kiện nguyên liệu gỗ sồi trắng 4/4″. 

Tham khảo thêm quy các gỗ sồi trắng Mỹ, Greenecolife Việt Nam nhập khẩu:

Gỗ sồi trắng 4/4″.

Gỗ sồi trắng 5/4″.

Gỗ sồi trắng 6/4″.

Gỗ sồi trắng 8/4″.

Đặc tính ứng dụng & vật lý: Gỗ chịu máy tốt, độ bám đinh và ốc vít tốt, dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Gỗ phản ứng với sắt do đó người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác cẩn thận để tránh nguy cơ rạn gỗ. Vì độ co rút lớn nên gỗ dễ biến dạng khi khô.

Cac chi so cua go soi trang my

Hình ảnh: Các thông số, chỉ số của gỗ sồi trắng Mỹ.

Gỗ cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Sồi trắng miền nam lớn nhanh hơn với các vòng tuổi gỗ rộng, có khuynh hướng cứng và nặng hơn.

Độ bền: Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

Công dụng chính: Đồ gỗ, ván sàn, gỗ chạm kiến trúc, gỗ chạm ngoại thất, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, quan tài và hộp đựng nữ trang.

Màu sắc, mặt gỗ, đặc tính và đặc điểm của Sồi trắng có thể thay đổi tùy thuộc vùng trồng gỗ. Vì vậy người tiêu dùng cũng như các nhà chế biến gỗ chuyên nghiệp nên làm việc chặt chẽ với đầu mối cung cấp gỗ để đảm bảo là loại gỗ được đặt hàng thích hợp cho những nhu cầu cụ thể của họ. Sồi trắng miền Bắc và Sồi trắng miền Nam có thể được bày bán riêng biệt.

Một số hình ảnh sản phẩm nội thất bằng gỗ sồi trắng Mỹ:

go soi - noi that ban ghe 1

Hình ảnh: bộ bàn ghế gỗ sồi trắng Mỹ.

go soi - noi that phong khach

Hình ảnh: Nội thất phòng khách gỗ sồi trắng Mỹ.

Những thông tin khác

Màu sồi trắng thường rất đồng đều giữa các loại miền Bắc Mỹ đến miền Nam Mỹ. Một số khu vực vùng núi Appalachian sản xuất các biến thể có đốm sâu cao và được bán theo loại có đốm sâu tố (Sound Wormy). Các nguyên tắc của NHLA chấp nhận không giới hạn dát gỗ, nhưng thường được phân loại với tối thiểu một mặt tâm gỗ để xuất khẩu. Nên tham khảo nhà cung cấp vể quy chuẩn xếp hạng của họ cho dát gỗ.

Sồi trắng Mỹ được sử dụng rộng rãi trên thế giới và bổ sung cho gỗ sồi châu Âu, màu sắc nhất quán và khối lượng sản xuất phách gỗ vạt góc vuông lớn giúp sồi trắng Mỹ là chọn lựa hàng đầu cho nhiều nhà sản xuất đồ nội thất, ván sàn và đồ gỗ trang trí.

Hiện nay, với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá gỗ nguyên liệu tự nhiên ngày càng bị đẩy lên cao, cùng với rất nhiều các công ty nhập khẩu gỗ hình thành trên thị trường, chất lượng gỗ cũng khác nhau,  thì Greenecolife Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về cung cấp gỗ nguyên liệu dành cho quý xưởng sản xuất gỗ, quý công ty thiết kế nội thất với chất lượng gỗ nguyên liệu tốt và giá cả phải chăng.

Greenecolife Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nhập khẩu nguyên liệu Mỹ.

Thông tin liên hệ: Công ty tnhh Greenecolife
Địa chỉ: 50/2/59 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
VPGD: 27/13/8 Đường Số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0908.437.498 – 0918.17.88.96
Email: gellumber@gmail.com
Website: https://www.greenecolife.vn
Hotline: 0902.90.74.75.

Gỗ sồi chất lượng cao được sử dụng phổ biến trong nội thất gia đình

Với xu hướng hiện nay thì nguyên liệu gỗ Sồi , gỗ óc chó nhập khẩu để thiết kế đồ nội thất đang được thịnh hành, vì đơn giản gỗ Sồi đã có vẻ đẹp riêng của nó, nên chỉ cần biết cách phối và chọn lựa mẫu mã đảm bảo sẽ mang tới không gian hoàn hảo. Gỗ sồi chất lượng cao có xuất xứ từ Bắc Mỹ, mang màu sắc vàng lợt thuộc tông màu sáng nhẹ rất dễ phối với mọi đồ nội thất trong nhà. Các sản phẩm được sản xuất từ Gỗ sồi chất lượng cao luôn tạo cảm giác cho ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

noi that bep go soi trang

Các sản phẩm nội thất được làm bằng Gỗ sồi chất lượng cao luôn tạo cho căn phòng hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại… Đặc biệt hơn nữa là loại gỗ này có thể tránh được muỗi và côn trùng, không bị mối mọt phá hoại. gỗ sồi có độ chống thấm rất tốt, đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ sồi rất thích hợp cho việc sản xuất đồ gỗ với những vân hoa đẹp. Gỗ sồi cứng và nặng, chịu lực nén tốt, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản.

Gỗ sồi có xu hướng phản ứng với sắt và điều này có thể nhanh chóng làm hư hỏng một phần của đồ nội thất, mặc dù điều này có thể tránh được bằng cách sử dụng đinh vít mạ kẽm. Hầu hết những đồ nội thất gỗ óc chó bán sẵn ngày nay đều sử dụng đinh ghim, ốc vít, một số nơi còn sử dụng chúng ngay cả ở những phần quan trọng. Những hãng nội thất uy tín không sử dụng đinh ghim hay ốc vít ở tất cả mọi chỗ, họ sử dụng các mộng gỗ một cách chính xác để ráp các bộ phận của đồ nội thất lại với nhau, đinh ghim và ốc vít chỉ để gia cố thêm.

Noi that go soi cua nha thiet ke UMA 1

Nội thất gỗ sồi chất lượng cao có thể sử dụng từ 15 năm đến 20 năm tùy theo quá trình sử dụng và cách bảo quản của người dùng. Ông cha ta có câu “của bền tại người” nên nếu muốn sử dụng đồ nội thất gỗ sồi nhập khẩu cao cấp hay bất cứ loại gỗ nào khác dài lâu đòi hỏi gia chủ cần phải sử dụng hợp lý, biết cách bảo quản và vệ sinh thường xuyên.

Thuộc vào dòng gỗ tự nhiên nên nội thất Gỗ sồi chất lượng cao, nội thất gỗ óc chó chất lượng không thể tránh khỏi được việc thấm nước, nấm mốc, hay mối tấn công… khi ở trong điều kiện môi trường không lý tưởng lâu ngày. Chính vì thế, khi lựa chọn nội thất Gỗ sồi chất lượng cao thì bạn nên chú ý vệ sinh thường xuyên và phun thuốc chống mối để có thể sử dụng sản phẩm lâu dài.

Nội thất gỗ sồi của nhà thiết kế UMA

Là một đơn vị có bề dày uy tín, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất công trình từ nhiều năm nay với thế mạnh chủ lực là Tư vấn thiết kế và Thi công các sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu, nội thất gỗ tần bì chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn “Cung cấp mua bán gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ nguyên liệu, bao gồm gỗ Tần Bì, gỗ Óc Chó, gỗ Sồi, các gỗ loại nhóm 4, gỗ được nhập từ Mỹ và Châu Âu ( Liên hệ để có giá tốt nhất ) 0902 90 74 75”.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bộ sưu tập nội thất gỗ sồi của UMA

Nhà thiết kế Joachim và Erik theo đuổi dự án thiết kế bàn ghế phòng ăn, kệ tủ gỗ sồi tại Việt Nam trong suốt nhiều năm.

Gỗ sồi vốn được ưa chuộng trong ngành công nghiệp nội thất nhờ độ bền vững, vẻ đẹp lâu dài với thời gian. Các bộ phận làm bằng gỗ sồi là phần cứng cáp nhất, có thể chịu đựng mối mọt và nấm mốc qua hàng nghìn năm. Nhờ lợi thế này mà sồi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều phong cách nội thất khác nhau. Đây cũng là lý do để nhà thiết kế người Pháp Joachim Poirier chọn sồi làm nguyên liệu bắt đầu dự án sáng tạo của mình tại siêu thị nội thất và trang trí UMA (Việt Nam).

Hai nha thiet ke noi that go soi

Hình ảnh: Erik (trái) và Joachim (phải) là 2 nhà thiết kế nội thất trẻ tuổi và tài năng.

Điểm nhấn của dự án Cobra chính là bộ bàn ghế phòng ăn và kệ tủ làm từ gỗ sồi chắc chắn, thiết kế khác biệt.

Joachim tận dụng tối đa đường nét tự nhiên của từng thớ gỗ khi thiết kế, nhằm tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho bộ sưu tập Cobra. Lấy cảm hứng từ phong cách vùng Scandinavian, Joachim thổi thêm hơi thở thanh lịch, hiện đại vào từng món đồ, tính toán hợp lý mọi yếu tố nhỏ, tạo nên thế cân bằng giữa các đường nét.Tháng 9/2013, dự án mang tên Cobra chính thức khởi động. Joachim mất nhiều đêm trăn trở cách làm sao khiến cho phong cách nội thất vùng Scandinavian (Bắc Âu) trở nên phù hợp với văn hóa Việt Nam. Dù gặp khó khăn, nhưng dự án vẫn hoàn thành tốt đẹp sau một năm ròng rã nhờ tâm huyết của cả đội ngũ.

Noi that go soi cua nha thiet ke UMA 1

Hình ảnh: Nội thất  bộ ghế Cobra quây quanh chiếc bàn elip bằng gỗ sồi.

Tuy nhiên chất liệu sồi chuyên dùng cho nội thất cao cấp, sẽ khiến giá thành cuối cùng của sản phẩm sẽ đắt đỏ. “Phải làm sao để giá thành nằm trong ngưỡng chấp nhận được, thật nhiều người có thể trải nghiệm được vẻ đẹp và độ bền của sồi” là câu hỏi mà Jan-Erik Svensson – Giám đốc phát triển ngành hàng đỗ nội thất gỗ UMA, cũng là thành viên trong nhóm dự án Cobra trăn trở. Nhà thiết kế cắt giảm các yếu tố phụ thêm, chỉ tập trung vào chức năng. Ví dụ như chiếc ghế ăn Cobra với phần lưng và chân sau gắn liền thành một khối. Joachim muốn thiết kế một chiếc ghế mộc mạc và đơn giản, là nơi để gia đình và bạn bè dành thời gian cho nhau. Sánh đôi bên những chiếc ghế sồi chắc chắn là bàn ăn hình elip, tạo thêm không khí gần gũi khi mọi người quây quần trong bữa cơm.

Sau một năm thiết kế, tìm kiếm và thỏa thuận thành công với nhà sản xuất, từng món đồ nội thất Cobra được hoàn thiện và phân phối trên toàn quốc với giá thành phù hợp túi tiền nhiều gia đình Việt Nam. Erik chia sẻ: “Tôi nhớ lại cảm xúc lúc ấy, vừa hào hứng vừa hồi hộp, vì e rằng kết quả không như mong đợi. Thực tế, Cobra là bộ sưu tập sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng”.

Noi that go soi cua nha thiet ke UMA 2

Hình ảnh: Bộ sưu tập nội thất phòng ăn Attila với khoảng 10 sản phẩm.

Trước đó, cả hai cũng thử thách mình trong một dự án khác về gỗ sồi, mang tên Attila với khoảng 10 sản phẩm.

Bộ sưu tập này khởi động sớm hơn cả Cobra, song đến năm 2015 mới ra mắt do yêu cầu xây dựng bộ nội thất phòng ăn phức tạp. Cả 2 dự án đều thành công ngoài mong đợi, được mệnh danh là những món đồ nội thất có giá trị nghìn đời của UMA. Joachim và Erik đã bắt tay thực hiện các ý tưởng thiết kế bộ sưu tập nội thất gỗ sồi Cobra. Họ kết hợp phong cách Bắc Âu với văn hóa Việt Nam, sáng tạo và đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trên cả kỳ vọng.

Nguồn: vnexpress.net

Greenecolife Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu nhập khẩu Mỹ.

Thông tin liên hệ: Công ty tnhh Greenecolife
Địa chỉ: 50/2/59 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
VPGD: 27/13/8 Đường Số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0908.437.498 – 0918.17.88.96
Email: gellumber@gmail.com
Website: https://www.greenecolife.vn
Hotline: 0902.90.74.75.

Gỗ Óc Chó Chất Lượng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Nội Thất Gia Đình

Gỗ Óc Chó Chất Lượng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Nội Thất Gia Đình

Nội thất gỗ óc chó nhập khẩu là một loại gỗ được bắt nguồn từ phương Tây và ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Nội thất gỗ óc chó chất lượng luôn dẫn đầu trong các xu hướng thiết kế thi công nhà ở. Nội thất gỗ óc chó có khả năng làm tăng thêm phần thẩm mỹ cho không gian nhà, tạo nên sự mới mẻ trong việc trang trí nội thất. Nó còn mang đến cho ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn một vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng và vô cùng bắt mắt. Chính vì thế gỗ óc chó chất lượng sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất gia đình bạn.

noi that go oc cho 2-min

Gỗ óc chó có rất nhiều tính năng vượt trội đặc biệt là khả năng chịu lực, độ bền cao và rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Gỗ có độ cứng, có thể chịu được các lực uốn xoắn hay lực nén trung bình. Ngoài ra,  gỗ óc chó chất lượng còn có khả năng chịu máy khá tốt, độ bắt vít, bám keo và bám dính tuyệt vời.

Gỗ óc chó còn có thể giữ được màu sơn khá lâu giúp cho món đồ nội thất luôn sáng bóng và đẹp hoàn hảo. Tâm gỗ có khả năng chống lại sâu mọt hay một số các loại côn trùng khác. Nó là một loại gỗ có thể chịu được các tác động trực tiếp, độ bền cao ngay cả khi đang trong điều kiện rất dễ hư mục.

tu lavabo go soi

Với tất cả các mẫu thiết kế nội thất  gỗ óc chó chất lượng thì hầu hết loại gỗ này luôn đảm bảo được độ thẩm mỹ cao cho không gian sống. Đặc điểm đặc trưng của loại gỗ này là nó có được các đường vân gỗ đẹp hoàn hảo, rất thu hút. Dát gỗ thường là có màu kem rất bắt mắt, tâm gỗ thì có dài màu từ nâu nhạt cho đến màu socola với những vòng xoáy sang trọng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì một nhóm gỗ nào khác.

Bởi vì nội thất được làm từ  gỗ óc chó chất lượng đều là món đồ nội thất cao cấp nên bạn có thể chọn giải pháp tham khảo giá cả nội thất ở các cửa hàng hoặc trên mạng để chọn được món đồ nội thất ưng ý có giá cả thích hợp, tránh tham mua những món đồ nội thất rẻ bởi rất có thể đây là đồ nội thất không chất lượng đấy nhé . Chú ý khi chọn đồ nội thất đừng quên tìm hiểu chất liệu và nguồn gốc của món nội thất này, nếu có thể tận dụng được các chương trình giảm giá thì càng tốt bởi bạn sẽ mua được món đồ nội thất này với giá thành hợp lý, nhất là trong những thời điểm cuối năm này đấy nhé.

tu giay go oc cho 3

Greenecolife Việt Nam là một đơn vị có bề dày uy tín, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì được nhập từ Mỹ.

Thông tin liên hệ: Công ty tnhh Greenecolife
Địa chỉ: 50/2/59 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
VPGD: 27/13/8 Đường Số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0908.437.498 – 0918.17.88.96
Email: gellumber@gmail.com
Website: https://www.greenecolife.vn
Hotline: 0902.90.74.75.

Greenecolife Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu nhập khẩu Mỹ.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Tủ bếp gỗ óc chó-Đồ nội thất được ưa chuộng nhất

Gỗ óc chó là một loại gỗ nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ hoặc các nước khác trên thế giới.Là một loại gỗ được đánh giá cao trên thị trường hiên nay với những đường vân đẹp mắt và những màu sắc đặc trưng của nó tạo nên một vẻ sáng trọng mà không một loại gỗ nào có thể so sánh được.Gỗ óc chó nhập khẩu không chỉ mang một vẻ bề ngoài sang trọng mà các tính chất vật lý cũng vô cùng tốt,tính thấm nước và chịu nước vô cùng tuyệt vời là một trong  những loại gỗ hoàn hảo cho nội thất nhà bạn.Nếu như sofa bằng gỗ óc chó tạo được vẻ ấn tượng cho căn nhà của bạn,sàn gỗ óc chó mang lại vẻ ấm cúng cho tổ ấm của bạn,giường ngủ gỗ óc chó mang lại cho bạn một giấc ngủ sâu,thì tủ bếp gỗ óc chó tạo cho gian bếp của nhà bạn vẻ sang trọng đăng cấp hiện đại và thích thú với những ai bước vô căn bếp nhà bạn.

tu bep

Dù trong xã hội nào đi nữa, vai trò của phụ nữ trong căn bếp của gia đình luôn đề cao. Thấu hiểu những giá trị truyền thống ấy, người phụ nữ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo đến từng chi tiết để hoàn thiện không gian với đầy đủ tiện nghi nhưng cũng không kém phần hiện đại và tinh tế. Tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên là câu trả lời cho tất cả những mong ước đó.
Phòng Bếp là một trong những không gian đặc biệt của ngôi nhà. Nó không chỉ đơn thuần là nơi để các bà nội trợ nấu nướng chế biến những món ăn mà hơn thế nhà bếp, tủ bếp còn là nơi lưu giữ những giá trị tinh thần to lớn với những bữa cơm gia đình đầy ắp tình cảm được thổi hồn trong mỗi bữa ăn ngon hằng ngày.

 

tubepgooccho
Mẫu tủ bếp sang trọng chất liệu gỗ óc chó không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn đẹp về màu sắc rất tự nhiên. Mang màu trầm ấm của sự ấm cúng, không gian sum họp của gia đình được quyện vào từng vân gỗ hòa lẫn và nối kết niềm yêu thương. Tủ bếp veneer óc chó luôn có một diện mạo rất đặc biệt, ngoài tính đặc dụng và những công năng sẵn có thì nét đẹp và ý nghĩa phong thủy mà nó mang đến cho gia chủ khiến cho nó càng được người dùng ưa chuộng, lựa chọn nhiều hơn.

Mẫu tủ bếp Veneer Walnut

Có độ bền cao, sử dụng rộng rãi trong các dự án chung cư, biệt thự… Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp với gỗ Veneer Walnut luôn đòi hỏi độ tỉ mỉ cao và tay nghề giỏi để cho ra tác phẩm tủ bếp đẹp.

tu bep quay bar

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó cho phòng bếp nhỏ

Phòng bếp được diện tích khá nhỏ hẹp bởi vậy khi thiết kế với mẫu tu bep go oc cho dưới đây bạn sẽ không còn cảm giác chật chội nữa. Tủ bếp này gồm 2 tủ nhỏ đặt song song chỉ chiếm 1 phần diện tích trong nhà bạn mà vẫn có đủ không gian để người nội trợ nấu ăn và chuẩn bị đồ.

Mẫu phòng bếp rộng thoáng đãng hơn với tủ bếp gỗ óc chó

Còn những nhà có diện tích lớn, phòng bếp rộng rãi thì việc kê một chiếc tủ bếp có diện tích phù hợp được ưu tiên hơn cả. Nhưng khi tủ bếp gỗ óc chó việt nam cần kế phù hợp với nội thất của ngôi nhà đồng thời tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi nấu ăn.

Với thiết kế tủ bếp gỗ óc chó theo hình chữ L này gian bếp nhà bạn sẽ có một khoảng cách khá rộng ở giữa và việc bài trí bộ bàn ăn gỗ óc chó là rất hợp lý, bạn có thể thoải mái trang trí thêm những chai rượu quý hay đồ dùng gia đình đều được.

tubepgo
Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ óc chó kết hợp quầy bar

Với cuộc sống hiện đại ngày nay việc thiết kế tủ bếp gỗ óc chó kết hợp với quầy bar khá phổ biến. Phòng bếp không chỉ là nơi ăn uống mà còn thành nơi trò truyện tán gẫu của các thành viên trong gia đình với nhau tạo nên không gian thật ấm cúng và tuyệt vời.