Lý do bạn nên lựa chọn nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng

Gỗ Tần Bì còn được gọi với tên quốc tế là gỗ Ash. Gỗ Tần Bì có màu sắc khá nhẹ nhàng và sáng nên thích hợp làm ra những đồ nội thất . Gỗ sồi nhập khẩu hay gỗ tần bì nhập khẩu cũng chính là sự lựa chọn mang lại sự tinh tế và hiện đại cho không gian sống của bạn. Do nhu cầu về sử dụng nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng ngày càng cao nên số lượng điểm bán gỗ tần bì cũng không ngừng được mở rộng. Gỗ tần bì nhập khẩu ngày càng được ưu tiên lựa chọn. Gỗ Tần Bì chịu được lực lớn, dễ thi công, bám đinh và sơn. Gỗ không có khả năng chống sâu mọt nhưng thấm chất bảo quản. Khi được xử lý tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm từ Tần Bì làm ra. Gỗ dễ phun màu, tạo tính thẩm mỹ không kém các loại gỗ đắt tiền khác.

gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng

Gỗ Tần Bì hay gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp không trồng được ở Việt Nam, chúng sinh trưởng và phát triển chủ yếu ở khu vực Tây Âu và Bắc Mỹ được nhập khẩu vào Việt Nam. Cây Tần Bì khá cao nhưng thân lại thẳng, nhỏ và không phân nhánh như các loại gỗ khác. Giá nội thất gỗ tần bì nhập khẩu và chất lượng gỗ không … đi liền với nhau. Giá gỗ thì chỉ ở mức trung bình, trong khi chất lượng lại được so sánh với những loại gỗ thuộc nhóm gỗ cao cấp như gỗ sồi, đây chính là điều làm nên thương hiệu của gỗ tần bì nguyên liệu tại Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới.

gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng

Nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng có màu vàng nhạt hơi ngả sang trắng. Thớ gỗ nhỏ nhưng khá đều, thịt chắc nên có thể dùng làm ra những đồ nội thất kích thước lớn, chịu được lực tác động mạnh. Lõi gỗ có thể màu sáng hoặc ngả sang nâu nhạt, tùy từng vùng rừng và xuất xứ của cây. Vân gỗ Tần Bì có màu đậm hơn lớp thịt, đường vân mảnh và chìm nên tạo được nét thanh mảnh, nhẹ nhàng cho đồ dùng. Kết hợp với màu sắc ưu nhìn nên những sản phẩm làm ra chiếm được thiện cảm của khách hàng. Sản phẩm nội thất gỗ Tần Bì nhập khẩu chất lượng hay nội thất gỗ sồi nhập khẩu cũng thích hợp với nhiều không gian phòng, khắc phục được cả nhược điểm như: diện tích phòng nhỏ, thiếu sáng,…

gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng

Muốn có giá nội thất gỗ Tần bì nhập khẩu chất lượng cạnh tranh để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng để yên tâm trong quá trình sử dụng, một mặt bạn hãy tìm hiểu gỗ Tần bì thuộc nhóm mấy, chúng ứng dụng tốt nhất vào việc gì. Điều này giúp các cơ sở cung cấp không thể qua mặt bạn được và họ buộc phải bán sản phẩm chất lượng. Hiện tại GreenEcoLife đang cung cấp gỗ Tần bì và Sồi Nga 100% nhập khẩu tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất từ giá cả cho đến chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn “Cung cấp mua bán gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ nguyên liệu, bao gồm gỗ Tần Bì, gỗ Óc Chó, gỗ Sồi, các gỗ loại nhóm 4, gỗ được nhập từ Mỹ và Châu Âu ( Liên hệ để có giá tốt nhất ) 0902 90 74 75”.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận