Chuyên mục
Tin tức

Lưu ý nhỏ khi thi công gỗ ốc chó

Gỗ óc chó là loại gỗ cao cấp, thượng hạng và từ lâu đã có vị trí nhất định trong vô vàn những loại gỗ nguyên liệu  có thể được sử dụng để làm nội thất. Gỗ óc chó khi tạo nên thành phẩm không chỉ có vẻ đẹp hút hồn rất đặc trưng mà còn bền, bóng và hoàn toàn phù hợp với môi trường, khí hậu và thời tiết Việt Nam. Tuy nhiên cũng như bất cứ loại gỗ nào khác, khi thi công gỗ óc chó cần lưu ý một số vấn đề. Vậy vấn đề đó là gì?

Lưu ý khi thi công gỗ óc chó

– Nghiên cứu tỉ mỉ bản vẽ trước khi bắt tay vào quá trình thi công

go oc cho

Đây là khâu đầu tiên và quan trọng nhất để mở đầu cho quá trình thi công hiệu quả nhất. Việc nghiên cứu này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của đội ngũ thợ lành nghề.

– Căn cứ vào diện tích và không gian cụ thể của từng ngôi nhà để lên phương án thi công được chuẩn xác nhất (yếu tố này sẽ dựa trên khảo sát thực tế và hỏi ý kiến khách hàng về nhu cầu cũng như sở thích cụ thể).

– Chọn loại gỗ tốt và thi công đúng quy trình để tạo nên những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng cao

Chất liệu gỗ là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng nội thất và đây là lý do đòi hỏi nhà sản xuất cần nhập loại gỗ óc chó chính hãng, loại 1 và khi nhập về phải qua quá trình tẩm sấy, bảo quản đúng quy cách.

– Xác định độ cao rộng của sản phẩm sao cho khi lắp đặt sẽ phù hợp với không gian và hợp phong thủy

Việc xác định chi tiết này (thường dựa trên bản vẽ thực tế) sẽ khiến cho quá trình lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn nhất.

– Hoàn thành theo đúng tiến độ mà gia chủ yêu cầu

Đây là yếu tố cực kì quan trọng và điều này đòi hỏi sự tính toán, cân nhắc kĩ lưỡng của đội ngũ thợ thi công. Trên thực tế 1 số gia chủ rất kĩ tính và với họ việc hoàn thành đúng tiến độ thi công, lắp đặt sản phẩm được đặt lên hàng đầu.

Trên đây là những lưu ý khi thi công gỗ óc chó – thông tin có thể đang được nhiều người quan tâm. Những lưu ý này hiện cũng được đội ngũ thợ của Greenecolife coi trọng và đặt lên hàng đầu khi thi công nội thất. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nội thất gỗ óc chó của Greenecolife có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí của khách hàng và cũng đáp ứng được tất cả các đối tượng khách hàng, từ dễ tính đến khó tính.

Bởi admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Trả lời