Chuyên mục
Tin tức

Gỗ tần bì và sự cuốn hút của nó

Nhiều chuyên gia nhận định giá gỗ nguyên liệu  Tần bì (gỗ ash) nhập khẩu đang rất hấp dẫn, đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng không nỡ từ bỏ cơ hội sinh lời từ dòng gỗ này

Nói về giá cả gỗ Tần bì, bạn có thể tham khảo trên các tài liệu qua mạng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Vậy lý do vì đâu mà có được những thành quả trên?

Gỗ tần bì  làm sàn nhà

Với đặc điểm có dát gỗ màu sáng và ngả trắng nhiều hơn, gỗ Tần bì rất phù hợp với các thiết kế nội thất như ván sàn, giường ngủ, kệ trang trí, bàn, ghế,…

So với các loại gỗ khác thì  giá gỗ Tần bì nhập khẩu  khá phù hợp với túi tiền người dùng, chính vì thế bạn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí khi đầu tư làm nội thất từ dòng gỗ này.

Đối với các khách hàng mua sỉ, báo giá gỗ Tần bì (ash) còn có những phần chiết khấu đặc biệt hấp dẫn khiến họ có cơ hội thu về khoản lớn lợi nhuận mà chính bản thân cũng không thể tưởng tượng ra.

Do bảng giá gỗ Tần bì khá mềm nên khách hàng rất yêu thích

Nhà cung cấp gỗ Tần bì tròn nào uy tín nhất hiện nay?

go soi 10
Đây là câu hỏi tốn rất nhiều công sức, thời gian tìm hiểu của các đối tượng khách hàng hiện nay trên thị trường. Tìm được nơi bán gỗ Tần bì tròn giá tốt và chất lượng là bạn đã đảm bảo thành công trên 50%.

Hiện Gỗ Phương Nam đang là nơi có gỗ Tần bì giá cực tốt nên được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Thông tin về gỗ Tần bì còn khiến bạn phải ngạc nhiên khi được các chuyên gia tư vấn thêm khi đến đây.

Nhiều khách hàng phân vân gỗ Tần bì có tốt không và rất hài lòng khi biết tới đây là dòng gỗ rất tuyệt vời cho các thiết kế nội thất quan trọng trong gia đình vì độ bền chắc hiếm có.

Bởi admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Trả lời