Sàn gỗ óc chó nhập khẩu

Sàn gỗ óc chó nhập khẩu hiện đại sang trọng greenecolife

Gỗ óc chó hay sàn gỗ óc chó nhập khẩu là một loại gỗ nguyên liệu không chỉ được sử dụng nhiều tại Việt Nam mà các nước phát triển sử dụng loại gỗ này rất nhiều trong làm đồ nội thất gia đình.Vì gỗ óc chó mang những đặc tính tốt và kiểu dáng màu sắc sang trọng nên được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trên thị trường.Là loại cây có lá rộng, phân bố khắp phía Đông Hoa Kỳ và Là một trong số ít các loại cây ở Hoa kỳ được ươm trồng cũng như tái sinh tự nhiên.Gỗ óc chó (Walnut) thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được. Màu sắc tự thân của Gỗ óc chó luôn là gam màu được yêu thích nhất trên toàn thế giới và tương tự vậy tại Việt nam.

Sàn gỗ óc chó nhập khẩu

Sàn gỗ óc chó nhập khẩu có những đặc điểm nổi bật gì?

Sàn gỗ óc chó nhập khẩu (Walnut) là sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ gỗ Walnut (Tên tiếng Mỹ) hay còn được gọi là gỗ óc chó. Gỗ óc chó là loại gỗ có dát gỗ màu kem và càng vào sâu tâm gỗ thì màu sắc càng đậm hơn từ nâu đến socola. Sàn gỗ Walnut được nhập khẩu 100% từ Mỹ và kiểm định chất lượng quốc tế USA. Sàn gỗ óc chó walnut đang được sử dụng nhiều không chỉ để làm sàn gỗ lót sàn nhà mà còn được dùng làm các đồ dùng nội thất như bàn ghế, tủ, kệ,..Được sử dụng như một loại hàng sàn gỗ tự nhiên cao cấp ở Mỹ – Canada.

Sàn gỗ óc chó nhập khẩu

Sàn gỗ óc chó nhập khẩu (walnut) là loại sàn gỗ có vẻ đẹp độc đáo với màu gỗ tối tự nhiên, điều mà chúng ta ít nhìn thấy ở các loại gỗ khác.Gỗ óc chó ít bị biến đổi màu. Thân gỗ sự chuyển đổi màu sắc với sự tương phản lớn. Dát gỗ có màu kem trắng, tâm gỗ màu nâu sậm. Để giảm sự khác biệt màu sắc lớn như vậy, các nhà sản xuất sẽ tiến hành hấp gỗ trước khi đưa vào quy trình sản xuất khác. Tuy nhiên, sau quá trình đó, màu sắc đáng chú ý của gỗ óc chó sẽ bị biến đổi là điều không tránh khỏi. Do vậy trước khi mua hàng, người tiêu dùng nên yêu cầu nhà sản xuất cung cấp các thông số kĩ thuật của lô sản xuất. Như vậy bạn sẽ có sự hiểu biết rõ ràng về mẫu gỗ lựa chọn để lắp đặt sàn.

Sàn gỗ óc chó nhập khẩu

Đặc tính ứng dụng của sàn gỗ óc chó nhập khẩu :

  • Gỗ chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt. Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất.
  • Đặc tính vật lý của sàn gỗ óc chó: Gỗ có độ cứng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.
  • Độ bền của sàn gỗ óc chó : Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.
  • Sàn gỗ Óc chó tự nhiên hay sàn gỗ sồi nhập khẩu là sàn gỗ cao cấp tự nhiên rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và Canada. Tại thị trường sàn gỗ tự nhiên Việt Nam, sàn gỗ Óc chó được nhập khẩu 100% từ thị trường Mỹ nên được đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của đất nước phát triển top đầu thế giới này.

Sàn gỗ óc chó nhập khẩu

Nếu bạn đang muốn mua sàn gỗ óc chó nhập khẩu hay các nội thất khác từ gỗ óc chó thì hãy đến với Công Ty Greenecolife của chúng tôi.Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa được đồ nội thất gỗ óc chó phù hợp nhất cho tổ ấm của mình.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận