Kệ tivi gỗ ốc chó đọc đáo

Từ gỗ ốc chó nguyên liệu qua bàn tay tài hoa của Greenecolife đã tạo nên những tủ kệ tivi đẹp độc đáo.

Với mỗi phòng khách thì góc giải trí được chú ý nhiều nhất, nơi đây được trưng bày tivi, đầu DVD hay một số thiết bị truyền hình khác, bởi vậy không thể thiếu phụ kiện đi kèm là chiếc kệ tivi.

Hiện nay cùng với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, tinh tế, càng đơn giản càng đẹp, khách hàng luôn chú ý tới những sản phẩm kệ tivi đơn giản, tiết kiệm không gian, tích hợp nhiều công năng sử dụng.

Những mẫu kệ tivi gỗ óc chó mang phong cách hiện đại được xưởng gỗ Cát Tường sản xuất một cách tinh tế sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Đặc biệt với chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu với độ ổn định và độ bền cao màu sắc cực bắt mắt thì các mẫu kệ tivi gỗ óc chó lại càng đẹp và sang trọng hơn. Hãy nhanh tay điện thoại đến Cát Tường để được tư vấn miễn phí và được sở hữu những chiếc kệ tivi óc chó đẹp tuyệt vời trong 10 ngày.

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận