nội thất gỗ tần bì chất lượng

Ưu điểm nổi bật của nội thất gỗ tần bì chất lượng trên thị trường

Gỗ tần bì hay gỗ sồi nhập khẩu là một loại gỗ nguyên liệu tự nhiên, phát triển tốt ở những vùng có khí hậu lạnh như châu Âu và bắc Mỹ, vùng có khí hậu càng lạnh thì chất lượng gỗ càng cao. Tất nhiên còn cần cả yếu tố về đất trồng và quy trình sản xuất gỗ như nào nữa thì mới có thể khẳng định được là loại gỗ nào đó có chất lượng đạt yêu cầu hay không. Một trong số những loại nội thất gỗ tần bì chất lượng đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người tiêu dùng là gỗ Ash trắng. So với các loại gỗ tần bì khác thì gỗ tần bì trắng có nhiều ưu điểm hơn, chất lượng cao hơn, màu sắc đẹp hơn, vân gỗ sắc nét hơn, độc đáo hơn.

nội thất gỗ tần bì chất lượng

Gỗ Ash phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, điều này là rất cùng quan trọng. Bên cạnh đó chất lượng của loại gỗ Ash này cũng khá cao, phù hợp với yêu cầu, thị hiếu về gỗ tự nhiên của người dân nước ta. Nội thất gỗ tần bì chất lượng hay nội thất gỗ sồi cao cấp có vân rất đẹp, có rất nhiều ưu điểm phù hợp với văn hóa, thói quen sử dụng đồ gỗ của người Việt. Tại các điểm mua bán gỗ, bạn có thể mua bán gỗ tần bì có xuất xứ đa dạng, từ mua bán gỗ tần bì Châu Âu đến gỗ tần bì Nga, gỗ tần bì Mỹ, …

nội thất gỗ tần bì chất lượng

Đặc tính nổi bật của nội thất gỗ tần bì chất lượng

  • Chống thấm nước
  • Có khả năng tự chống mối mọt
  • Nội thất gỗ tần bì chất lượng có mùi hương dễ chịu
  • Gỗ rắn chắc và cứng, vân gỗ rất đẹp.
  • Không cong vênh, nứt nẻ theo thời gian
  • Có khả năng gia công tốt, khá bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng, tương đối dễ sấy khô. Gỗ tần bì cũng ít bị biến dạng khi sấy.
  • Thích hợp với đa dạng màu sơn phun, đặc biệt là sơn PU cao cấp giúp tạo màu như ý.
  • Dễ gia công nên nội thất gỗ tần bì chất lượng luôn tạo được những kiểu dáng phong cách hiện đại, sang trọng với những tiện ích nhất, và luôn bền đẹp với thời gian.

nội thất gỗ tần bì chất lượng

Muốn có giá nội thất gỗ tần bì chất lượng hiện đại cạnh tranh để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng để yên tâm trong quá trình sử dụng, một mặt bạn hãy tìm hiểu gỗ Tần bì thuộc nhóm mấy, chúng ứng dụng tốt nhất vào việc gì. Điều này giúp các cơ sở cung cấp không thể qua mặt bạn được và họ buộc phải bán sản phẩm chất lượng. Hiện tại GreenEcoLife đang cung cấp gỗ Tần bì và Sồi Nga 100% nhập khẩu tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất từ giá cả cho đến chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn “Cung cấp mua bán gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ nguyên liệu, bao gồm gỗ Tần Bì, nội thất gỗ Óc Chó nhập khẩu, gỗ Sồi, các gỗ loại nhóm 4, gỗ được nhập từ Mỹ và Châu Âu ( Liên hệ để có giá tốt nhất ) 0902 90 74 75”.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận