Tìm gỗ sồi nguyên liệu chất lượng

Với đặc trưng vân gỗ màu vàng và sáng, gỗ Sồi (Oak wood) nhập khẩu được nhiều nhà thiết kế nội thất tài ba chọn dùng làm gỗ nguyên liệu trong nhiều sản phẩm tâm huyết của mình. Không phải ngẫu nhiên, gỗ Oak lại được săn lùng, tìm kiếm nhiều đến vậy. Với những lợi thế hơn hẳn các loại gỗ nguyên liệu khác, gỗ Sồi xẻ sấy đang làm dậy sóng trên thị trường chợ gỗ Việt Nam.

Ngay từ thời Trung cổ, gỗ Sồi thanh, gỗ Sồi tròn đã được sử dụng nhiều trong các thiết kế của vua, chúa vì có độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Không những thế, quy cách gỗ Sồi còn có đường vân gỗ đa dạng, tạo cảm giác hài hòa với ánh sáng tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.

Gỗ Oak được chia làm hai loại, gỗ Sồi trắng(White oak) có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Gỗ White oak có khả năng kháng sâu mọt tự nhiên rất tốt, vì vậy các thiết kế từ gỗ Sồi trắng thường an toàn cho người sử dụng và rất bền bỉ. Gỗ Sồi đỏ(Red oak) có dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, cứng và nặng. Red oak có khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao.

Không chỉ có đặc tính vật lý nổi trội, gỗ Sồi còn là biểu tượng thần bí, đầy ý nghĩa của nhiều tôn giáo, quốc gia trên thế giới. Trong thần thoại Hy Lạp, cây sồi hiên ngang, mạnh mẽ, hùng dũng đại diện cho các vị thần. Sồi là loại cây thiêng liêng, là trung tâm của các khu vực bầu cử, giáo đường,…chính vì vậy, dùng các thiết kế nội thất bằng gỗ Sồi nguyên liệu còn có ý nghĩa bảo vệ gia chủ khỏi những điều không may, mang lại tài lộc, hạnh phúc, sự suôn sẻ trong công việc, sự dồi dào sức khỏe.

Ngoài ra, với nguồn nguyên liệu dồi dào từ châu Âu, giá gỗ Sồi châu Âu luôn rẻ hơn so với nhiều loại gỗ khác trong bảng giá các loại gỗ. Đây cũng chính là một lợi thế hiếm có khiến nhiều nhà đầu tư chọn gỗ Sồi nhập khẩu trong các thiết kế của mình.

Với nguyên liệu gỗ Sồi nhập khẩu 100% từ Mỹ, Greenecolife hiện là công ty gỗ sồi đứng đầu về chất lượng sản phẩm. Tại đây bảng giá gỗ Sồi mới nhất luôn được cập nhật liên tục.

Nhiều năm qua, Greenecolife được bạn hàng khắp nơi tin tưởng và hợp tác vì có được giá các loại gỗ nhập khẩu rẻ hơn thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình. Với phương châm “luôn cố gắng hơn”, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác có giá gốc để đảm bảo báo giá các loại gỗ có lợi nhất cho người tiêu dùng.

Tin rằng, với những nỗ lực và uy tín trong nhiều năm gây dựng, chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được nguồn gỗ nhập khẩu chất lượng, tiết kiệm nhất cho những thiết kế của mình.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận