gỗ óc chó 6/4 cao cấp

Những đặc điểm của gỗ óc chó 6/4 cao cấp

Gỗ óc chó nhập khẩu luôn nổi tiếng với vẻ đẹp tự thân của màu gỗ, màu hạt dẻ tối đan xen hệ thống vân gỗ tự nhiên mềm mại và sang trọng. Gỗ Óc chó 6/4″= 38.1 mm có sức hút mạnh mẽ nhờ đặc điểm dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ óc chó 6/4 cao cấp là một trong những loại gỗ để ốp cho nội thất xe hạng sang BMW, VW, Phantom…, mang dáng vẻ cổ điển tạo nên một phong cách rất riêng cho người sử dụng.

gỗ óc chó 6/4 cao cấp

Gỗ óc chó (Gỗ walnut) được xẻ sấy chất lượng sẽ giúp cho màu sắc và độ bền của gỗ được tăng lên rất nhiều. Gỗ óc chó 6/4 cao cấp nhập khẩu còn giúp cho người dùng có cảm giác yên bình, thư thái, khiến cảm hứng và sự sáng tạo dễ tìm về. Gỗ óc chó 6/4 cao cấp nhập khẩu ngày nay được sử dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất xuất khẩu cũng như trong nước.

gỗ óc chó 6/4 cao cấp

Gỗ óc chó nhập khẩu dày 6/4″ được xẻ sấy, xử lý từ Mỹ đạt độ ẩm từ 8-12%

– Kích thước Gỗ óc chó (Gỗ walnut) xẻ sấy

+ Bề dày: 6/4 = 1,5 inches = 38.1mm

+ Chiều rộng: từ 76,2mm đến 30,48mm

+ Chiều dài: từ 4 feet = 1,2m đến 16 feet = 4,85m

– Đóng gói Gỗ óc chó xẻ sấy

+ Kiện ngắn: 4 → 6 feet ( 1,2m – 1,8m) ; Kiện 7′-8′ ( 2,1m – 2,4m); Kiện 9′-10′ (2,7m-3,0m)

+ Kiện dài: 11′-12′ (3,3-3,6m); Kiện 13-14′(3,9-4,2m)

Quý khách có thể chọn kiện có chiều dài phù hợp với yêu cầu sản phẩm của mình để tiết kiệm nguyên liệu.

– Gỗ óc chó nhập khẩu dày 6/4″ được phân loại như sau:

+ FAS, Prime.

+ Loại 1C, loại 2C, 2AC

gỗ óc chó 6/4 cao cấp

Gỗ Óc chó 6/4 cao cấp ″= 38.1 mm sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp khó dòng gỗ nào có được. Chính vì thế, nhiều nhà hàng, quán bar cao cấp sẵn hàng đầu tư mạnh mặc cho báo giá gỗ Óc chó cao hơn so với các loại gỗ khác để sớm sở hữu một không gian vô cùng ấn tượng. Đây được xem là điểm nhấn để chủ đầu tư thu hút khách hàng, bỏ qua đối thủ về với không gian của họ.

Là một đơn vị có bề dày uy tín, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất công trình từ nhiều năm nay với thế mạnh chủ lực là Tư vấn thiết kế và Thi công các sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu, nội thất gỗ tần bì chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn “Cung cấp mua bán gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ nguyên liệu, bao gồm gỗ Tần Bì, gỗ Óc Chó, gỗ Sồi, các gỗ loại nhóm 4, gỗ được nhập từ Mỹ và Châu Âu ( Liên hệ để có giá tốt nhất ) 0902 90 74 75”.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận