Nhận thi công nội thất gỗ ốc chó

Là một trong những đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó nguyên liệu số 1 hiện nay. Greenecolife chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam. Mang những sản phẩm gỗ óc chó đẳng cấp tới khách hàng.

Nội thất Greenecolife nơi bạn gửi gắm niềm tin.

Được biết đến là đơn vị đầu tàu trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ, và đặc biệt chính là về gỗ óc chó, Greenecolife được rất nhiều các tổ chức, cá nhân chọn lựa để đặt hàng và thi công nội thất gỗ óc chó. Với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ sản xuất, thi công lắp đặt đã khẳng định thương hiệu và tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của nhà đầu tư.

Điều kiện cần và đủ để tạo nên một thương hiệu Greenecolife, đơn vị hàng đầu về thi công gỗ óc chó tại Việt Nam:

+ Yếu tố hàng đầu đó chính là : Nguyên Liệu.

Nguyên liệu hiện nay được đơn vị nhập trực trực tiếp tại thị trường Bắc Mỹ, nơi được coi là thiên đường của cây óc chó, nơi đây là vùng đất với khí hậu, đất đai phù hợp với sự phát triển của cây óc chó, cho ra những sản phẩm gỗ đạt chất lượng cao nhất. Nhà cung cấp là Tập đoàn phân phối gỗ American Hardwood, tập đoàn phân phối gỗ óc chó lớn nhất trên thế giới đã ký hợp đồng với Greenecolife, đây chính là thước đo chuẩn xác về chất lượng gỗ cung cấp cho khách hàng.

+ Yếu tố thứ 2 đó là : Công nghệ sản xuất.

Đây là yếu tố mang đến cho khách hàng yên tâm về chất lượng khi sản xuất với tiến độ, độ tinh xảo đến từ sản phẩm. Đồng Gia được trang bị những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất từ nước ngoài, có sự kiểm tra thường xuyên theo định kỳ của các chuyên gia nước ngoài để đảm bảo cho chất lượng trong từng sản phẩm.

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi Greenecolife mang đến cho bạn rất nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp khi được sản xuất từ những công nghệ hàng đầu mà có cả bàn tay những công nhân, thợ chế tác lành nghề mang lại những đường nét tinh xảo nhất, thi công đảm bảo chất lượng nhất.

+ Yếu tố thứ 3 : Thiết kế.

Không thể thiếu mẫu sản phẩm hay thiết kế bản mẫu cho bạn tham khảo. Những kiến trúc sư, nhà thiết kế hàng đầu tại Greenecolife sẽ giúp bạn thi công nội thất gỗ óc chó một cách hoàn hảo nhất, với những thiết kế đường nét phù hợp với không gian, với sở thích và tính cách của mình. Thiết kế với nhiều ý tưởng và cả những giá trị nghệ thuật theo kèm sẽ làm tăng giá trị về sản phẩm.

+ Yếu tố thứ 4: Giá trị nghệ thuật.

Màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt không thể thiếu phần “ Hồn ” trong mỗi sản phẩm của bạn, nếu thiếu nó, sản phẩm sẽ trở nên đơn điệu, lạnh lùng làm mất đi giá trị tinh thần của bạn. Vì vậy, Greenecolife rất chú trọng đến khâu thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với sự lớn mạnh của mình hiện nay Greenecolife đã có những cơ sở sản xuất và trưng bày sản phẩm trên mặt sàn diện tích rất lớn cho khách hàng tham quan và ngắm nhìn, đánh giá sản phẩm một cách chính xác nhất.

Hãy đến với nội thất Greenecolife, nơi bạn nắm rõ nhất về nguồn gốc sản phẩm, công nghệ sản xuất, thiết kế với những con người có trình độ cao, nơi bạn được đảm bảo lợi ích khi sử dụng sản phẩm, với cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, bảo hành bảo trì hàng đầu tại Việt Nam.

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận