Nhà cung cấp gỗ nguyên liệu từ Mỹ

Greenecolife là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ châu các thị trường xuất khẩu gỗ nguyên liệu lớn trên thế giới và cung cấp cho các nhà sản xuất đồ gỗ nội thất. Chúng tôi cung cấp gỗ nguyên liệu với giá cạnh tranh nhất và đảm bảo chất lượng ổn định tương xứng cho sản phẩm của khách hàng.

:+: Sản phẩm gỗ tròn:

Gỗ tròn được chúng tôi lựa chọn từ châu Âu, châu Mỹ và châu Phi, có xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc hợp pháp. Đường kính thân cây có thể từ 30cm đến 160cm, chiều dài từ 2m đến 12m. Gỗ được xử lý kiểm dịch và khử trùng tại nước xuất khẩu.

:+: Gỗ xẻ sấy:

Greenecolife cung cấp tới quý khách hàng loại gỗ được xẻ sấy trực tiếp trên dây chuyền hiện đại của các nước Âu – Mỹ. Vì vậy gỗ xẻ sau khi sấy không bị cong vênh, không bị nứt đầu, đạt độ ẩm trung bình 8-10%.

Greenecolife cung cấp tới quý khách hàng gỗ xẻ theo quy cách khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn có sẵn hàng hóa trong kho để cung cấp tới quý khách với số lượng lớn. Chi tiết hàng hóa trong kho

Chúng tôi đang xẻ sấy các loại gỗ theo qui cách tiêu chuẩn sau::

Dày: 3/4 = 19mm; 4/4 = 26mm; 5/4 = 32mm; 6/4 = 38mm; 8/4 = 52mm;…

Dài & rộng: Không giới hạn.

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận