Gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ óc chó

Làm sao để chọn mua gỗ óc chó uy tín, chất lượng nhất

Gỗ Óc chó nhập khẩu là một loại gỗ nguyên liệu rất cần thiết đối với chúng ta. Chúng làm tăng vẻ đẹp cho căn phòng nhà bạn. Làm cho căn phòng đẹp thêm hài hoà ấm cúng.Tuy nhiên không ai có thể phân biệt được các loại gỗ cao cấp và chất lượng nhất hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những lưu ý khi chọn mua nội thất gỗ Óc chó nhập khẩu để tránh mua phải các sản phẩm có chất lượng thấp và không đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ óc chó

Với tâm lý ham mua hàng rẻ, rất nhiều người đã chọn mua nội thất gỗ óc chó giá rẻ nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng vài tháng tới 1 năm, các sản phẩm này bắt đầu có dấu hiệu hư hại và xuống cấp nghiêm trọng như gỗ bị nứt, bị cong vênh, khớp nối rời ra…
Đặc biệt các sản phẩm nội thất Gỗ óc chó làm từ gỗ nguyên liệu kém chất lượng thường có thời gian bảo hành rất ngắn chỉ vài tháng và dể hư hỏng trong thời gian ngắn.
Với những sản phẩm nội thất gỗ óc chó làm từ nguyên liệu gỗ nhập khẩu thì rất tốt và đẹp

 

Gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ óc chó
Gỗ óc chó được chia thành rất nhiều loại và mang chất lượng khác nhau hoàn toàn. Từ đó dẫn đến sự chênh lệch về giá thành. Một số đơn vị đã lợi dụng điều đó để phân phối gỗ kém chất lượng dưới các mác cao cấp với mức giá cạnh tranh gây ra sự nhầm lẫn không đáng có cho người mua. Điều này khiến các sản phẩm nhanh chóng hấp dẫn người tiêu dùng nhưng cũng nhanh chóng xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, làm thiệt hại không nhỏ đến túi tiền của quý khách hàng.

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận