Gỗ Tần Bì nguyên liệu đầy hứa hẹn cho ngành gỗ

Gỗ tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh và dính keo đều tốt, có thể sơn màu hoặc đánh bóng khi thành phẩm rất tốt. Tần bì tương đối dễ khô, Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.

Gỗ sồi và ash đều là những dòng gỗ trồng ở các nước phương Tây và rất thích hợp với gu nội thất của các bạn trẻ. Tuổi cây khá thấp, dòng gỗ mềm nhưng được cái dẻo dai, vân đẹp và sáng,

Ngoài ra, Gỗ Tần bì có độ kháng va chạm cao thuộc loại tuyệt vời, gỗ ash dễ uốn cong bằng hơi nước. Hầu hết những cây đánh bóng chày đều làm từ gỗ Tần Bì nhập khẩu. Gỗ này còn được dùng để sản xuất đồ gỗ, phụ tùng xe cổ, giầm (chèo) cano, giày tuyết, thuyền, cửa và tủ gỗ.

Độ dày tiêu chuẩn cho gỗ Tần bì Mỹ được thể hiện bằng đơn vị ¼ inch. Ví dụ, 1 inch = 4/4. Phần lớn Gỗ tần bì xẻ ở Mỹ được sản xuất với độ dày trong khoảng 1 inch đến 2 inch, dù các độ dày khác cũng có nhưng số lượng hạn chế hơn.

Chính vì gỗ trồng nên đa số gỗ nguyên liệu nhập về thường theo kiện, đã qua tẩm sấy chống mối mọt.

Gỗ tần bì (Gỗ Ash) nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có các quy cách khác nhau.

Kích thước gỗ tần bì (Gỗ Ash) xẻ sấy

Bề dày: 6/4″ = 38.1 mm

Chiều rộng: từ 70 mm đến 300 mm

Chiều dài: từ 4 feet = 1,2 m đến 16 feet = 4,8 m

Đóng gói gỗ tần bì (Gỗ Ash) xẻ sấy:

Kiện ngắn: 4 → 6 feet

Kiện dài: 10 → 16 feet

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng, uy tín ở đâu và giá gỗ Tần bì là như thế nào? Đến với công ty chúng tôi là nhà cung cấp gỗ tần bì nguyên liệu xẻ sấy hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp Gỗ tần bì (Gỗ Ash) xẻ sấy nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận