Gỗ sồi nhập khẩu vân gỗ đẹp

Khả năng gỗ sồi bị mục nát, thối rữa trong quá trình sử dụng là gần như không có, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt nặng. Gỗ sồi cũng được gọi là gỗ oak có hai loại chính là gỗ sồi trắng, gỗ sồi đỏ, tên tiếng Anh là gỗ white oak, gỗ red oak. Khi phân loại theo cùng vùng trồng, vùng nhập khẩu, nó có hai loại chủ yếu là gỗ sồi mỹ, gỗ sồi châu âu. Gỗ sồi tại Việt Nam hiện nay đều là gỗ sồi nhập khẩu. Theo thông tin giá gỗ sồi mới nhất chúng tôi nhận được thì không quá cao so với các loại gỗ tự nhiên khác. Bạn có thể tìm mua gỗ sồi nguyên liệu tại rất nhiều cửa hàng kinh doanh gỗ ở nước ta. Giá gỗ sồi nhìn chung cũng khá ổn định.

– Đặc tính chung của gỗ sồi:

Độ cứng, chắc của gỗ sồi tương đối cao

Vân có cấu trúc khá đẹp

Gỗ Sồi chịu máy tốt hơn đa phần các loại gỗ tự nhiên khác

Độ bám dính, ốc vít rất tốt. Nhưng có một lưu ý là bạn vẫn phải dùng khoan trước khi đóng đinh, ốc, vít để bảo đảm chất lượng bề mặt gỗ.

Gỗ sồi phản ứng với sắt, vì thế khi phải dùng đinh, ốc, vít bằng sắt, bạn cần phải mạ kẽm trước khi đóng.

Ăn màu sơn

Dễ đánh bóng

– Ứng dụng chung của gỗ sồi:

Gỗ sồi có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề, nhiều không gian:

Đóng các sản phẩm nội thất

Đóng các sản phẩm ngoại thất

Dùng để trang trí nội ngoại thất

Đóng thuyền

Sản xuất dụng cụ gia đình và cả trong ngành công nghiệp, nông nghiệp

– Lưu ý khi quyết định chọn gỗ sồi:

Bạn nên nhờ một nhà tư vấn chuyên về gỗ sồi hỗ trợ bạn từ khâu chọn gỗ đến khâu chọn mẫu thiết kế, chọn điểm đặt các món đồ bằng gỗ sồi, và kiểm định sản phẩm làm từ gỗ sồi.

Hạn chế tối thiểu dùng đinh, ốc, vít hay các khớp nối bằng sắt trên các món đồ gỗ sồi.

Tất cả các khớp nối trên các món đồ gỗ sồi phải được cắt gọt, lắp ghép chính xác từng mm.

Gỗ sồi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành ở nước ta, bạn có thể mua gỗ sồi bình dương, hay gỗ sồi đà nẵng, gỗ sồi miền trung, gỗ sồi hà nội, gỗ sồi miền bắc, gỗ sồi hải phòng. Bạn có thể tìm thông tin về các loại gỗ sồi nhập khẩu khác trên các website bán hàng của những đơn vị bán gỗ sồi lâu năm, có tiếng tại nơi mình sinh sống để có thông tin chính xác, cập nhật.

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận