Gỗ sồi nhập khẩu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay greenecolife

Greenecolife là một trong những đơn vị chuyên cung cấp gỗ nguyên liệu,gỗ sồi nhập khẩu,gỗ óc chó nhập khẩu…chất lượng nhất trên thị trường.Kinh tế nước ta ngày càng phát triển làm cho nhu cầu cuộc sống cũng nâng cao. Bên cạnh các sản phẩm có nguồn gốc trong nước thì người tiêu dùng ngày càng yêu thích và ưa chuộng các sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài vì lý do đơn giản là người ta nghĩ rằng hàng nước ngoài luôn tốt và chất lượng hơn hàng trong nước.Chính vì thế gỗ sồi nhập khẩu nói chung hay đồ nội thất làm từ gỗ sồi nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng mặc dù không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những sản phẩm làm từ loại gỗ này.

Gỗ sồi nhập khẩu

Ứng dụng của gỗ sồi nhập khẩu

Gỗ Sồi nhập khẩu có cấu trúc “dạng chai” do đó các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua. Với đặc điểm ưu việt này nên gỗ Sồi thường được sử dụng để làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời. Ngoài ra gỗ Sồi chống được mục nát và thối rửa rất tốt vì vậy gỗ Sồi còn được sử dụng để đóng thuyền, đóng thùng chứa và nội thất ngoài trời khác như cửa gỗ mặt tiền hay cổng nhà chẳng hạn.

Còn trong lĩnh vực nội thất trong nhà ở thì với xu hướng hiện nay, gỗ Sồi nhập khẩu đang được sử dụng rộng rãi để đóng các sản phẩm nội thất để trong nhà, sản xuất ra dụng cụ gia đình và trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ Sồi còn được sử dụng làm dụng cụ cho ngành nông nghiệp. Gỗ sồi thường được các công ty nội thất sử dụng để làm cửa gỗ rất đẹp, chúng có thể dùng làm ván lót sàn, tủ buffer, tủ bếp, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trạm ngoại thất, gỗ trang trí, ván lót ngoài trời, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, và hộp đựng nữ trang, tay vịn cầu thang gỗ…

Gỗ sồi nhập khẩu

Gỗ sồi nhập khẩu được ưa chuộng làm nội thất gia đình.

Trên thị trường ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ nội thất được làm từ các loại gỗ ngoại nhập như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ óc chó nhập khẩu , gỗ tần bì… Tuy nhiên gỗ sồi luôn được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng và thẩm mỹ.Gỗ sồi nhập khẩu ở nước ta chủ yếu là gỗ sồi trắng với nhiều ưu điểm về chất lượng như: có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản.Các sản phẩm làm từ gỗ sồi trắng rất “nịnh mắt”, tạo cảm giác trẻ trung và hiện đại. Đó là lý do tại sao ở hầu hết các nước Phương Tây đồ nội thất làm từ gỗ sồi trắng lại được yêu thích như vậy. Và đặc biệt hiện nay ngày càng dễ bắt gặp những sản phẩm được làm từ gỗ sồi có mặt trong các gia đình Việt Nam.

Gỗ sồi nhập khẩu

Các lưu ý khi sử dụng gỗ sồi nhập khẩu

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nội thất làm từ gỗ sồi, bạn nên nhờ nhà thiết kế nội thất tư vấn giúp bạn. Điều này không chỉ giúp bạn sử dụng chi phí hợp lý mà bạn cũng có thể thấy chất lượng của gỗ dễ dàng hơn nếu cần và bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được màu sắc chính xác sau khi hoàn thành. Điều này đặc biệt có giá trị khi mua một số phần còn lại cho căn phòng. Đồ nội thất làm từ gỗ sồi có thể sẽ khiến cho căn phòng của bạn bị thay đổi đáng kể vì những thứ được làm từ gỗ sồi là khá dễ dàng để nhận biết.

Gỗ sồi nhập khẩu

Và bạn cần lưu ý là tất cả các khớp nên được thực hiện một cách chính xác với việc sử dụng tối thiểu đinh và ốc vít. Gỗ sồi có xu hướng phản ứng với sắt và điều này có thể nhanh chóng làm hư hỏng một phần của đồ nội thất, mặc dù điều này có thể tránh được bằng cách sử dụng đinh vít mạ kẽm. Hầu hết những đồ nội thất bán sẵn ngày nay đều sử dụng đinh ghim, ốc vít, một số nơi còn sử dụng chúng ngay cả ở những phần quan trọng. Những hãng nội thất uy tín không sử dụng đinh ghim hay ốc vít ở tất cả mọi chỗ, họ sử dụng các mộng gỗ một cách chính xác để ráp các bộ phận của đồ nội thất lại với nhau, đinh ghim và ốc vít chỉ để gia cố thêm.

Gỗ sồi nhập khẩu

Gỗ sồi nhập khẩu có giá như thế nào trên thị trường?

Chính vì tạo được độ “hot” trên thị trường nên gỗ sồi nhập có giá cao hơn các loại gỗ nhập khác cùng phân khúc như gỗ tần bì. Bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp thì chắc cũng không làm người ta thấy tiếc nuối.Nội thất làm từ gỗ sồi hiện đang khá được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Những sản phẩm làm ra đẹp, tinh tế phù hợp với những không gian sang trọng nên chúng bán rất được giá.

Hiện nay có khá nhiều dòng gỗ sồi ngoại nhập và tận dụng tâm lý mua hàng của người Việt cạnh tranh với hàng trong nước.Không chỉ dừng lại ở gỗ sồi, bất kỳ mặt hàng nhập khẩu nào vào Việt Nam cũng nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng. Tâm lý sính ngoại phần nào là nguyên nhân khiến giá gỗ sồi tăng lên và kèm thêm đó là những tiêu cực trong kinh doanh.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận