Chuyên mục
Tin tức

Gỗ nguyên liệu-gỗ bạch dương

Cũng giống như những loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu khác, bên cạnh những thế mạnh hiếm có, gỗ Bạch Dương cũng tồn tại một số nhược điểm cần khắc phục ngay để có được những sản phẩm nội thất đẹp mắt.

• Tính chất vật lý của gỗ Bạch Dương không có khả năng kháng sâu và không thấm chất bảo quản, vì vậy để chắc chắn nội thất trong gia đình luôn bền đẹp, bạn cần thường xuyên chú ý tránh mối mọt xâm nhập gây ảnh hưởng đến các thành phẩm từ dòng gỗ này.

• Gỗ Bạch Dương dễ co rút khi xẻ sấy và có độ chịu lực nén, lực xoắn yếu. Do đó bạn không nên sử dụng dòng gỗ này cho các dụng cụ thường xuyên phải di chuyển, có nhiều va chạm.

• Với dát gỗ màu trắng hoặc sọc nâu,tâm gỗ màu nâu rất có thể sẽ khiến các thành phẩm nội thất trở nên tẻ nhạt. Do đó bạn nên kết hợp với màu sơn hài hòa theo sở thích để đảm bảo không gian sống không đơn điệu. gỗ bạch dương xẻ sấy nhập

Dát gỗ và tâm gỗ Poplar khá đơn điệu nên bạn cần chọn màu sơn phù hợp

Để có báo giá gỗ Bạch Dương tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí thiết kế, bạn nên chọn cho mình công ty gỗ Bạch dương uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

go bach duong

• Tự hào là cơ sở bán gỗ Bạch Dương được nhiều người ưa chuộng, Gỗ Greenecolife đã chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, nhập khẩu chính hãng tại Mỹ và Châu Âu.

• Chúng tôi cam kết không nơi nào trên thị trường có giá gỗ Bạch Dương tốt hơn kho gỗ Bình Dương của mình.

• Ngoài ra, những chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi còn có thể giúp bạn biết được thêm nhiều thông tin bổ ích, cách khắc phục nhược điểm cũng như phát huy tối đa những thế mạnh lớn của gỗ Bạch dương, nhằm tạo ra những thành phẩm đẹp mắt, hoàn hảo.
gỗ bạch dương

Gỗ Greenecolife chuyên cung cấp gỗ Poplar nguyên liệu nhập khẩu 100% tại Mỹ và Châu Âu

Chọn được công ty gỗ Greenecolife uy tín chính là bạn đã thành công một nửa trên con đường sở hữu những thành phẩm nội thất đẹp mắt, bền mà vẫn có thể tiết kiệm khoản lớn chi phí cho gia đình.

Nhờ mua gỗ Bạch Dương tại cơ sở uy tín, chất lượng, rất nhiều khách hàng đã có được cảm giác hài lòng và mãn nguyện ngoài mong đợi khi diện kiến những thành phẩm nội thất tâm huyết của mình. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn

Gỗ Greenecolife để trao gửi niềm tin ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sát cánh và đồng hành cùng bạn trong những công trình mang tầm vóc lớn và chứa nhiều tâm huyết của bạn.

Bởi admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Trả lời