Gỗ nguyên liệu cẩm lai chất lượng

Cẩm lai hay Trắc lai (Dalbergia oliveri) là loài thực vật thuộc họ Đậu. Cây trưởng thành cao khoảng từ 15 m -30 m. Quả chứa 1 – 2 hạt, khi chín có màu nâu chuyển đến màu đen. Loài cây này phân bố chủ yếu ở Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma, và Việt Nam. Hiện nay, cây Cẩm lai đang bị đe dọa tuyệt chủng do mất môi trường sống và bị khai thác quá mức để làm gỗ xẻ.

Gỗ Cẩm lai nguyên liệu  thì có rất nhiều loại như Cẩm lại, Cẩm đen, Cẩm thị, Cẩm nghệ,…. Đa phần các loại gỗ cẩm này đều có đặc điểm tương tự nhau và đặc trưng của tính chất gỗ cẩm. Gỗ cẩm là một loại gỗ rất cứng, chắc, thân có nhiều đường vân nhỏ, đẹo chạy khắp thân gỗ, là loại gỗ tốt, bền, ít mối mọt và nứt vỡ do thay đổi môi trường. Một đặc điểm nổi bật là gỗ cẩm có mùi hôi như tre bị ngâm nước lâu ngày. Gỗ Cẩm lai là loại gỗ Cẩm phổ biến nhất nên rất dễ phân biệt với các loại gỗ cẩm khác. Chất gỗ rất đanh và chắc, tốt, vân gỗ đẹp và đặc biệt đó là chất gỗ Cẩm lai rất bền theo thời gian. Loại gỗ này rất được yêu thích nhất để làm các loại đồ thủ công mĩ nghệ, tạc tượng, đóng bàn ghế….

Nhu cầu sử dụng từ gỗ cẩm lai

Ngày nay, người ta sử dụng gỗ cẩm lai nhiều trong nghành công nghiệp gỗ vì đây là một loại gỗ tốt, bền. Hiện tại, trên thị trường gỗ có rất nhiều nhà cung cấp gỗ Cẩm lai nguyên liệu với nhiều mức giá cả và chất lượng khác nhau. Được sử dụng nhiều và khá phổ biến nên giá cả trên thị trường của Cẩm lai cũng tương đối cao. Nếu quý khách hàng mua phải một lô hàng kém chất lượng, giá cả lại cao thì sẽ bị ảnh hưởng tới giá trị sản phẩm làm ra cũng như tiêu tốn thời gian của quý khách. Và để đảm bảo được bước lựa chọn gỗ Cẩm lai nguyên liệu của quý khách diễn ra suôn xẻ, tiết kiệm được tiền bạc và thời gian, hãy sử dụng gỗ Cẩm lai doGreenecolife chúng tôi cung cấp. Luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, Greenecolife luôn tự tin là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Là một trong số những nhà cung cấp mặt hàng gỗ Cẩm lai nguyên liệu trên thị trường hiện nay, Greenecolife luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, cam kết luôn cung cấp cho quý khách hàng những thước gỗ tốt nhất, đẹp nhất về giá cả và chất lượng. Gỗ Cẩm lai do Greenecolife phân phối, mua bán vẫn luôn đạt chất lượng chuẩn, gỗ chắc và không bị lẹm, chất gỗ đồng đều không bị mối mọt hay ẩm mốc, màu gỗ đẹp tươi.

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận