Cung cấp nội thất gỗ sồi

Nội thất gỗ sồi xuất khẩu do công ty chúng tôi cung cấp được làm 100% từ gỗ nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu & Mỹ. Với mong muốn đem đến người sử dụng trong nước những sản phẩm nội thất gỗ sồi xuất khẩu cao cấp nhất với giá thành thấp nhất, công ty chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nguồn nguyên liệu có giá thành rẻ vào từng giai đoạn cũng như giám sát và cắt giảm chi phí nhân sự tối đa.

Đặc điểm nổi bật của nội thất gỗ sồi xuất khẩu do công ty chúng tôi cung cấp là phôi gỗ dày, sử dụng toàn bộ gỗ đặc (solid), màu tự nhiên (không sơn màu lên gỗ) để làm toát lên các vân gỗ sáng đẹp, mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần lịch lãm, quý phái.

Trong những năm vừa qua công ty chúng tôi chuyên gia công sản xuất các sản phẩm nội thất xuất khẩu cho các khách hàng Châu Âu với mẫu mã đa dạng. Việc định hướng đưa nội thất gỗ sồi xuất khẩu vào thị trường nội địa đã và đang được người tiêu dùng trong nước lựa chọn và tin dùng trong những năm qua là động lực để chúng tôi phấn đấu và đưa ra các dòng sản phẩm đẹp, chất lượng theo tuêu chuẩn hàng xuất khẩu, phù hợp với nhu cầu của ngôi nhà Việt trong tương lai.

Các dòng sản phẩm nội thất gỗ sồi xuất khẩu của chúng tôi đầy đủ cho việc sử dụng tiện nghi trong nhà bạn gồm giường tủ quần áo gỗ sồi, bàn ghế gỗ sồi, bàn :

– Giường gỗ sồi: Gồm các loại giường nan, pano, giường có hộc kéo, với các kích thước chiều rộng từ 1,2 đến 1,8m.

– Tủ gỗ sồi : Gồm các loại tủ gỗ sồi xuất khẩu cho phòng ăn ( tủ bếp, tủ đựng chén đĩa…), phòng ngủ (tủ quầng áo, tủ hộc kéo…), phòng khách (tủ trưng bày, tủ sách…), phòng làm việc (tủ hộc kéo đựng hồ sơ, tủ sách….)…

– Bàn gỗ sồi: Gồm các loại bàn gỗ sồi xuất khẩu bàn ăn, bàn làm việc gỗ sồi , bàn trang trí, bàn trang điểm gỗ sồi…..

– Ghế gỗ sồi: Gồm nhiều mẫu ghế gỗ sồi cho phòng ăn làm bằng gỗ sồi phôi liệu dày, chắc chắn theo phong cách và tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu – Rất yên tâm khi sử dụng – “Bền, rẻ, đẹp”

– Kệ gỗ sối : Gồm các loại kệ gỗ sồi xuất khẩu kệ ti vi gỗ sồi, kệ trang trí, kệ rượu, kệ sách gỗ sồi… dùng cho phòng khách và làm việc…

– Gương gỗ sồi : Có các mẫu gương soi với nhiều kích thước phù hợp cho từng mục đích sử dụng : dùng cho các loại phòng trong căn nhà của bạn.

– Bộ phòng ăn: Tập hợp các sản phẩm nội thất gỗ sồi xuất khẩu cùng kiểu dáng đầy đủ tiện nghi cho phòng trong ăn của bạn.

– Bộ phòng khách : Sự kết hợp tinh tế của các sản phẩm phòng khách tạo nên các bộ phòng khách sang trọng, thích hợp với mọi phong cách thiết kế .

– Bộ phòng ngủ : Sự kết hợp tinh tế của các sản phẩm phòng ngủ : các loại giường gỗ sồi, các loại tủ gỗ sồi, các loại kệ trang trí, kệ tivi….. tạo nên các bộ phòng khách sang trọng, thích hợp với mọi phong cách thiết kế .

– Bộ phòng làm việc : Các sản phẩm kệ sách, tủ sách, bàn làm việc, bàn trang trí, kệ trang trí ….

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận