nội thất gỗ tần bì nhập

Bảng giá nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng

Hiện nay trên thị trường những loại gỗ nguyên liệu được lựa chọn rất nhiều trong thi công nội thất gia đình như : gỗ sồi nhập khẩu, gỗ óc ch, gỗ xoan đào…. nhưng gỗ tần bì là một trong những loại gỗ được lựa chọn nhiều nhất. Gỗ tần bì là một loại gỗ có cấu tạo mềm hơn so với loại gỗ sồi về mặt cơ lý nhưng có được chịu lực nén tốt hơn cũng như dễ dàng thao tác với các loại ốc vít hay đinh. Phần lõi gỗ đa phần ít bị mối mọt cũng như bị biến dạng ít hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác. Nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng có khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh bắt ốc vít đều tốt và có thể sơn màu hoặc đánh bóng tùy vào mục đích sử dụng. Ngoài ra thì gỗ tần bì cũng rất dễ bị co cũng như nguy cơ xuống cấp khi sấy khô và biến dạng ít.

nội thất gỗ tần bì nhập

Những đặc điểm nổi bật của nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng

Gỗ tần bì có ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất và chế biến gỗ. Còn trong ngành nội thất, chúng được biết nhiều qua các sản phẩm như bàn ghế; tủ kệ; ván sàn; tủ bếp… Chúng là loại gỗ có tỷ lệ chọn đóng cao từ phía người tiêu dùng. Với những ưu điểm đó là màu sắc sáng, đẹp và ít mắt trên gỗ; bên cạnh đó giá thành các sản phẩm nội thất gỗ sồi nhập khẩu hay nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng có giá khá phải chăng.

Gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng chịu được va chạm mạnh. Tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế sự va chạm đến mức tối thiểu. Có khả năng chống mối mọt khá tốt. Đây chính là điều mà nhiều người ưa thích đối với loại gỗ này. Gỗ có khả năng chịu máy tốt, có khả năng kết dính keo cao. Thêm vào đó, giá nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng nếu đem so với gỗ truyền thống thì cũng không hơn kém nhau là bao. Phù hợp với nhiều người sử dụng.

nội thất gỗ tần bì nhập

Bảng giá nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng trên thị trường hiện nay

Giá gỗ tần bì của những nhà cung cấp khác nhau có thể khác nhau, vì nó còn tùy thuộc vào giá nhập khẩu từ nhà cung cấp nước ngoài, còn phải kể đến biến động giá của gỗ tự nhiên trên thế giới, tỷ giá ngoại tệ cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá gỗ. Vì vậy, giá gỗ tần bì trong nước, hay gỗ tần bì tại TPHCM nói riêng luôn luôn biến động, bạn rất khó để có thông tin chính xác về giá của gỗ tần bì.

Trong quá trình tìm hiểu thông tin về giá gỗ, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các điểm bán gỗ tần bì hay nội thất gỗ óc chó nhập khẩu tại TPHCM để có thông tin về giá một cách chính xác và cập nhật nhất, nhằm hạn chế chi phí mà bạn phải bỏ ra.

nội thất gỗ tần bì nhập

GreenEcoLife chuyên cung cấp nội thất gỗ tần bì nhập khẩu chất lượng

Muốn có giá nội thất gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp hiện đại cạnh tranh để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng để yên tâm trong quá trình sử dụng, một mặt bạn hãy tìm hiểu gỗ Tần bì thuộc nhóm mấy, chúng ứng dụng tốt nhất vào việc gì. Điều này giúp các cơ sở cung cấp không thể qua mặt bạn được và họ buộc phải bán sản phẩm chất lượng. Hiện tại GreenEcoLife đang cung cấp gỗ Tần bì và Sồi Nga 100% nhập khẩu tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất từ giá cả cho đến chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn “Cung cấp mua bán gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ nguyên liệu, bao gồm gỗ Tần Bì, nội thất gỗ Óc Chó nhập khẩu, gỗ Sồi, các gỗ loại nhóm 4, gỗ được nhập từ Mỹ và Châu Âu ( Liên hệ để có giá tốt nhất ) 0902 90 74 75”.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Được đăng bởi

admin

Gỗ nguyên liệu, Gỗ óc chó (walnut), Gỗ sồi trắng (white oak), Gỗ sồi đỏ (red oak), Gỗ tần bì (Ash), Cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhất thị trường giao hàng nhanh,…

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận