Bảng giá nội thất gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp

Hiện nay trên thị trường gỗ tần bì nhập khẩu là một loại gỗ được ưa chuộng rất nhiều để làm đồ nội thất gia đình. Gỗ tần bì hay gỗ sồi nhập khẩu thường có thớ thẳng và vân gỗ đồng dạng. Gỗ tần bì nhẹ nhưng rất bền, dai, cứng và khỏe. Gỗ tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì tương đối dễ làm khô. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy. Càng có nhiều thông tin tham khảo, bạn càng dễ dàng so sánh, lựa chọn, khi đó, cơ hội để mua được gỗ rẻ tại các điểm bán gỗ tần bì nhập khẩu càng cao. Tuy nhiên có một lưu ý là, ngoài bảng giá nội thất gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp thì các thông tin về đặc tính gỗ, hay thông tin gỗ tần bì thuộc nhóm mấy cũng vô cùng quan trọng.

gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp

Nội thất gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp có những ưu điểm gì?

Nội thất gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước. Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này. Gỗ tần bì hay gỗ sồi nhập khẩu cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ có màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt.

Gỗ tần bì được dùng để sản xuất đồ gỗ, cửa, tủ, chi tiết gỗ cũng như dụng cụ thể thao và chi tiết của các dụng cụ làm việc. Khách hàng có thể đánh bóng để chi tiết trông sang trọng hoặc sử dụng sơn, keo dán để hoàn thiện tùy theo sở thích. Gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp dễ gia công và bắt sơn. Gỗ khô nhanh và không bị mất giá trị, cũng như biến dạng rất ít.

gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp

Bảng giá nội thất gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp trên thị trường.

Bảng giá nội thất gỗ tần bì nhập khẩu hiện không cao, trong khi chất lượng và thẩm mỹ gỗ lại rất đảm bảo, điều này đã khiến các nhà sản xuất Việt không khỏi bất ngờ. Giá gỗ tần bì (ash) nhập khẩu do phải chăng nên các sản phẩm được làm từ gỗ tần bì tại Việt Nam hiện cũng không cao, rất được lòng người tiêu dùng. Gỗ tần bì hay nội thất gỗ óc chó nhập khẩu nguyên liệu có nhiều ưu điểm, công dụng đa dạng, gần như không có món đồ nào là không thể không làm được từ loại gỗ này.

Tại các điểm bán gỗ tần bì, bạn có thể tìm hiểu về mọi công dụng của gỗ tần bì nhập khẩu, từ dùng để đóng các món đồ gia dụng đến các món đồ trang trí trong nhà, đây là điều không phải loại gỗ nào cũng làm được. Các loại gỗ tần bì  hay nội thất gỗ sồi nhập khẩu chất lượng có bán tại Việt Nam rất đa dạng về kích thước mục đích sử dụng. Khi tìm hiểu về báo giá gỗ tần bì, bạn lưu ý là, mỗi nhà cung cấp, thậm chí là mỗi điểm bán gỗ có một báo giá khác nhau. Khi cần mua gỗ tần bì, bạn nên dành nhiều nhất thời gian có thể để tìm hiểu về báo giá gỗ tần bì xẻ sấy.

gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp

GreenEcoLife chuyên cung cấp nội thất gỗ tần bì nhập khẩu cao cấp

Bạn đang muốn mua đồ nội thất gỗ tần bì nhập khẩu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. GreenEcolife chuyên “Cung cấp mua bán gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ nguyên liệu, bao gồm gỗ Tần Bì, gỗ Óc Chó nhập khẩu , gỗ Sồi, các gỗ loại nhóm 4, gỗ được nhập từ Mỹ và Châu Âu “. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ nhân viên kiến trúc sư chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đẹp cũng như chất lượng nhất. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính vì thế mà những sản phẩm mà chúng tôi mang lại luôn được đánh giá cao trên thị trường. Chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng khi đã tin tưởng và chọn sản phẩm của chúng tôi.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận