Gỗ xẻ cao su nguyên liệu chất lượng

Ngày đăng: 15-08-2016 Tác giả : GreenEcoLife
  • Lượt xem : 309
  • Giá : Liên hệ: 028.22535226 - 028.22535227
  • Trụ sở : 50/2/59 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp
    Vp Giao dịch : 27/13/8 Đường số 27, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khi cây cao su đã đạt đến độ tuổi từ 40 năm tuổi trở lên thì đã không còn khả năng cho ra mủ được nữa thì sẽ được khai thác lấy gỗ, cưa xẻ theo từng quy cách khác nhau tuy theo nhu cầu sử dụng của công ty chế biến gỗ nguyên liệu xẻ sấy. Với đặc điểm nhẹ nhưng vân gỗ cao su lại đáp ứng được đa số nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp làm đồ mỹ nghệ. Với những ưu điểm đó, gỗ cao su ngày càng được sử dụng nhiều do đáp ứng được nhiều yêu cầu từ khách hàng có nhu cầu.

Gỗ cao su hộp xẻ sấy là chủng loại mua nhiều và quá trình sơ chế, cưa cắt thàng dạng gỗ ván, hộp, thanh. Sau khi sơ chế gỗ cao su phải đạt được chất lượng chuẩn, không bị mối mọt, mục nát. Thông thường loại gỗ cao su được dùng phổ biến trong ngành xây dựng, chế biến gỗ, nội thất, dụng cụ gia đình… nhưng phải đạt tiêu chuẩn với chiều rộng, chiều dày của TCVN 1075:1971.

go nguyen lieu

TÍNH CHẤT NỔI BẬT CỦA GỖ CAO SU:

– Gỗ cao su có màu vàng nhạt dễ dàng kết hợp với các đồ dùng nội thất khác trong nhà. Với màu tự nhiên của gỗ cao su thì rất dễ để nhuộm màu lên gỗ nhằm để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Cấu trúc của gỗ cao su cũng giống như các đa số gỗ cứng điển hình khác trên thị trường.

– Với vân gỗ dạng thẳng hoặc đan xen đơn giản.

– Gỗ cao su có chất lượng, tính chất, màu sắc giống như với gỗ sồi và gỗ giá tỵ.

– Tính chất đàn hồi, co giản, liên kết khá tốt.

go tan bi

MUA BÁN GỖ CAO SU NGUYÊN LIỆU GIÁ TỐT NHẤT

Greenecolife chuyên mua bán phân phối các loại gỗ nguyên liệu cao su tròn hộp xẻ trên toàn quốc với giá bán tốt nhất thị trường, do chúng tôi sở hữu nhiều rừng cao su, vườn cao su lâu năm, nguồn hàng lớn đáp ứng được mọi số lượng , mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

facebook Chat với chúng tôi